Mô tả

Lạc trôi đến phiên bản 'Tuyệt Tình Cốc' đẹp như phim kiếm hiệp ở Quy Nhơn

Sau Đà Lạt, Hải Phòng, Tây Nguyên, giới trẻ lại phát hiện thêm một phiên bản 'Tuyệt Tình Cốc' tuyệt đẹp ở Quy Nhơn.

"Tuyệt Tình Cốc" đã có thêm một phiên bản nữa ở Quy Nhơn khiến giới trẻ càng thêm sôi sục. Đây thực chất là một con suối nhỏ nằm giữa khung cảnh hoang dã của núi rừng vốn được người dân gọi là Suối Đá Vàng hoặc Hố bom, cách bến xe Quy Nhơn khoảng 20km.


Nằm tận sâu trong núi rừng, mưa và các mạch nước ngầm đã tạo nên một suối nước với màu xanh ngọc bích ảo diệu. Có tới đây rồi mới biết hóa ra ảnh chụp không cần chỉnh sửa gì nhiều mà màu nước vẫn đẹp và lung linh.

Xung quanh dòng suối là thiên nhiên vùng vĩ, với những tảng đá lớn và gốc cây cổ thụ lõa xõa cành lá. Khung cảnh kỳ ảo và lãng mạn đến mức mọi người có cảm giác như đang lạc mình vào "Tuyệt Tình Cốc" trong bộ truyện kiếm hiệp của Kim Dung.


Muốn đến được địa điểm này, bạn đi đường bến xe Quy Nhơn lên dốc (đường đi Phú Yên) chạy thẳng đến khi nào thấy quán gà Bốn Lã bên tay phải. Đi tiếp khoảng 50m nữa nhìn phía bên tay phải đối diện

resort Osix có đường bê tông nhỏ, cua vào đường bê tông. Tiếp đó bạn chạy thẳng theo đường bê tông đó là tới. Nếu ngày nắng và tay lái cứng bạn có thể chạy xe lên tới suối. Nếu còn khó khăn trong việc di chuyển bạn có thể dừng lại hỏi người dân xung quanh đường vào Suối Đá Vàng.


Vì đây là một địa điểm mới nổi nên chưa có dịch vụ gì phía trong. Du khách nên tự mang theo đồ ăn, nước uống. Muốn chụp ảnh đẹp và vắng, bạn hãy đến từ khoảng 8h sáng để ngắm cảnh dần, sau đó khi có nắng chụp ảnh là đẹp nhất. Bởi nhờ vào ánh sáng mặt trời, nước đã xanh lại càng thêm xanh.


Lưu ý khi đến đây là bạn chỉ nên ngắm cảnh, chụp ảnh. Nước suối trông có vẻ không sâu nhưng thực chất có đoạn lên đến 1m6, khá nguy hiểm. Vì đây là địa điểm mới nên hy vọng các bạn có ý thức giữ gìn vệ sinh để mọi người khác cũng có thể tham quan.
Quang Thắng ( Tổng Hợp )

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn

TIN TỨC NỔI BẬT

Tử vi 12 con giáp

Mô tả