Đảo Nam Du, tỉnh Kiên Giang

  Thời gian gần đây, đảo Nam Du trở thành một trong những địa điểm thu hút rất nhiều khách du lịch, nhất là vào mùa Tết dương lịch. Bầu không khí trong lành, thư thái, thoải mái, yên bình sẽ là địa điểm du lịch lý tưởng cho bạn trong những ngày nghỉ ngắn hạn đầu năm. Hơn thế, bạn còn được tản bộ dưới rặng dừa xanh với tuổi thọ gần trăm năm, những bờ biển nước xanh, cát trắng, yên tĩnh và thoáng đãng.


  Đảo Nam Du thu hút khách du lịch với nước biển trong xanh, không khí ngọt lành
  Trên cung đường đến với đảo Nam Du, bạn có thể ghé thăm Hòn Tre, Hòn Sơn nức tiếng. Đặt chân đến đảo, bạn có thể tự do thỏa mãn đam mê khám phá, ngâm mình trong làn nước trong xanh, ấm nóng của biển cả ở bãi Cây Mến, bãi Đá Đen, bãi Đất Đỏ, hòn Mấu, hòn Ngang, hòn Hai Bờ Đập… Đặc biệt, bạn sẽ được lặn biển nhìn ngắm rặng san hô đầy sắc màu độc đáo và thưởng thức những món ăn địa phương dân dã.
  5 điểm đến hấp dẫn phía Nam cho dịp nghỉ Tết dương lịch


  Cá xanh xương nướng, canh chua cá bớp, sò điệp nướng mỡ hành, chả cá chiên... là những món ăn mang phong vị biển khơi dành cho du khách khi du lịch đến đảo Nam Du, quần đảo xa nhất của huyện Kiên Hải - Kiên Giang.
  Theo : vietnamnet.vn


  Nội dung chính
   Xem đầy đủ thông tin vui lòng nhấn XEM CHI TIẾT, đó cũng là NGUỒN bài viết.Xin cảm ơn !
   XEM THÊM