Chùa Thiên Hưng “Phượng Hoàng cổ trấn” phiên bản Việt tại An Nhơn

  Kiến trúc của chùa Thiên Hưng có sự kết hợp hài hòa giữa chất Á Đông và nét đẹp của thiên nhiên. Đến với “Phượng Hoàng cổ trấn” phiên bản Việt tại An Nhơn này, bạn như “lạc trôi” vào một bức tranh cổ với những gam màu tĩnh lặng với khu nhà cổ, tháp chuông 12 tầng, những cây cầu được xây mái theo kiểu cung đình xưa, ao sen tỏa hương thơm ngát và quần thể chùa từ chánh điện đến thư viện.

  Ảnh : Duy ( vivu3mien.com)

  Ảnh : Duy ( vivu3mien.com)

  Đứng từ tháp chuông, du khách có thể chiêm ngưỡng toàn cảnh bức tranh đồng nội dung dị ở xung quanh chùa, đồng lúa xanh ngát, hàng cây xanh mướt, cây cầu nhỏ bắc qua hào nước đến chùa cũng khiến du khách bồi hồi, xao xuyến.


  Ảnh : Duy ( vivu3mien.com)
  Ảnh : Duy ( vivu3mien.com)
  Chùa Thiên Hưng nằm gần Đập Đá trên Quốc lộ 1, thuộc phường Nhơn Hưng, thị xã An Nhơn, tỉnh Bình Định, cách trung tâm thành phố Quy Nhơn khoảng 23 km. Đây là địa điểm nổi tiếng, hấp dẫn, được đông đảo du khách trong và ngoài nước ghé thăm khi đến với vùng “đất võ trời văn” Bình Định.  Ảnh : Duy ( vivu3mien.com)

  Ảnh : Duy ( vivu3mien.com

  Một mét vuông 10 kiểu ảnh, chụp đến chán chê chắc cũng chưa hết không gian ngôi chùa xinh đẹp này đâu !

  Ảnh: Duy
  Theo: vivu3mien.com ( Ghi nguồn ảnh khi sao chép lại )

   #dulichquynhon #quynhon #kyco #eogio #honkho #quynhontrip #reviewquynhon #reviewdulichquynhon #phuyen #dulichphuyen #reviewphuyen #reviewdulichphuyen #ghenhdadia #hoavangcoxanh
  Nội dung chính
   Xem đầy đủ thông tin vui lòng nhấn XEM CHI TIẾT, đó cũng là NGUỒN bài viết.Xin cảm ơn !
   XEM THÊM