Ninh Bình: Vườn hoa Yên Sơn- địa chỉ chụp ảnh “check in” mới của giới trẻ

Tọa lạc ngay xã Yên Sơn, thành phố Tam Điệp, vườn hoa Yên Sơn do anh Phạm Vũ Điệp làm chủ mặc dù mới đi vào hoạt động nhưng thu hút khá đông khách đến tham quan, chụp ảnh.

Nhiều chị em phụ nữ tìm đến vườn hoa Yên Sơn đã chụp ảnh.
Vườn hoa Yên Sơn diện tích không lớn, hoa được trồng mùa này chủ yếu là hoa cánh bướm và một ít các loại hoa khác nhưng có không gian phù hợp cho các nhóm nhỏ đến vui chơi, chụp ảnh “check in”.

Chủ vườn cũng quan tâm đầu tư thêm một số “phụ kiện” để chị em có thêm không gian chụp ảnh như: cây cầu gỗ, ghế gỗ, chòi lá…
Trong vườn có nhiều góc để chụp được những bức ảnh đẹp.
Đến vườn hoa Yên Sơn, không khó để tìm được địa chỉ vì chủ vườn đã chú trọngtuyên truyền, quảng bá qua mạng xã hội facebook nên vườn có hẳn một kênh FB riêng giới thiệu các hình ảnh hoạt động của nhà vườn, chỉ dẫn đường đi cho du khách ở xa.
Vào dịp lễ hay các buổi họp lớp, hội khóa, nhiều tập thể tìm đến chụp ảnh ở vườn hoa.
Giá vào cửa tại vườn hoa Yên Sơn là 30.000 đồng/lượt “check in”. Nếu đi theo đoàn đông, chủ vườn có thể linh động về giá.

Tại đây, du khách có nhu cầu chụp ảnh có thể thuê thợ chụp ảnh với mức giá 300.000 đồng/giờ. Ảnh được nhận lại toàn bộ file gốc, chỉ sau khi check in vài giờ.
Vẻ đẹp mong manh của hoa cánh bướm.
So với các cánh đồng hoa ở các địa phương khác như Hà Nội, hoa ở khu vực Ninh Bình chưa nhiều, các chủ vườn chưa có sự đầu tư trong khi nhu cầu của khách hàng là rất lớn.
Tuy nhiên, với việc đưa vườn hoa vào hoạt động, chủ vườn Yên Sơn đã góp phần tạo thêm một “sân chơi” đậm chất văn hóa, giải trí cho chị em phụ nữ, nhất là giới trẻ.
Hoa cánh bướm rực rỡ sắc màu.
Sắc màu của hoa cánh bướm.
Theo Baoninhbinh.org.vn

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn

TIN TỨC NỔI BẬT

Tử vi 12 con giáp