Sau sự việc Hiếu Orion, lại xuất hiện hình ảnh những người đàn ông khoả thân được cho là tại Hà GiangÍt giờ gần đây, mạng xã hội lại xôn xao hình ảnh 1 số người đàn ông khoả thân trên 1 đoạn đèo được cư dân mạng cho là tại tỉnh Hà Giang.

Cách đây không lâu, dư luận xôn xao với hình ảnh khoả thân của Hiếu Orion và những người bạn trên đèo Mã Pí Lèng thuộc tỉnh Hà Giang.
Sự việc khiến cộng đồng lên án gay gắt bởi hành động đi ngược lại với thuần phong mỹ tục của người Việt. Sự việc khoả thân này đã ảnh hưởng lớn đến hình ảnh của Hiếu Orion với cộng đồng.
Sau sự việc Hiếu Orion lại xuất hiện hình ảnh những người đàn ông khoả thân được cho tại Hà Giang - Ảnh 1.
Hình ảnh phản cảm được cho là tại tỉnh Hà Giang.
Tuy nhiên, cách đây ít giờ, mạng xã hội lại xôn xao với hình ảnh những người đàn ông không mặc quần áo trên 1 đoạn đèo được cho là tại tỉnh Hà Giang.
Tài khoản facebook T.Đ.M đã đăng tải hình ảnh có 1 số người đàn ông cởi quần áo với thông tin hình ảnh này được chụp tại tỉnh Hà Giang cách đây vài ngày.
Sau sự việc Hiếu Orion lại xuất hiện hình ảnh những người đàn ông khoả thân được cho tại Hà Giang - Ảnh 2.
Sau sự việc Hiếu Orion lại xuất hiện hình ảnh những người đàn ông khoả thân được cho tại Hà Giang - Ảnh 2.
Đăng tải của T.Đ.M lên trang cá nhân của mình.
Theo thông tin T.Đ.M nêu ra tại bài đăng tải của mình, đây là 1 nhóm người nước ngoài đi du lịch tại tỉnh Hà Giang và đáng chú ý họ được hướng dẫn viên du lịch của mình cổ suý cho hành động không hề đẹp này.
Khi hình ảnh này được đăng tải khiến rất nhiều cư dân mạng liên hệ với sự việc khoả thân trên đèo Mã Pí Lèng của Hiếu Orion cách đây ít lâu.
Theo: Mạn Ngọc

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn

TIN TỨC NỔI BẬT

Tử vi 12 con giáp