Mô tả

Đạo diễn "Hoa vô sắc" tiết lộ mẹ nuôi khóc lóc khi Jack rời công ty, không nhốt và hành hạ anh

Giữa làn sóng tẩy chay K-ICM và mẹ nuôi, vị đạo diễn từng thực hiện MV "Hoa vô sắc" bất ngờ tiết lộ dàn tin nhắn để minh oan cho hai mẹ con Khánh.
K-ICM và mẹ nuôi Tạ Hà bị công chúng tẩy chay vì bóc lột sức lao động của Jack khiến anh rời khỏi công ty mà không nhận được số tiền xứng đáng của mình. Bên cạnh đó, nhiều tin đồn về việc Jack bị đàn áp cũng đang được nhiều người quan tâm. Trong một diễn biến mới nhất, cộng đồng Đom đóm – fan của Jack còn đưa ra nghi vấn chuyện anh chàng bị "thượng cẳng chân, hạ cẳng tay" nhiều lần thời còn hoạt động dưới trướng công ty ICM. Fan của Jack cũng đã khoanh vùng những “đối tượng bị nghi ngờ” hại Jack gồm Đạo diễn Nguyễn Chung (đạo diễn các MV của ICM), Boo (trợ lý) và ngay cả K-ICM – người từng là bạn đồng hành trên các sân khấu một thời của Jack.
Thêm chú thích

Khi dân tình một mực cho rằng mẹ con Khánh đóng vai ác trong ồn ào này, thì đạo diễn thực hiện MV "Hoa vô sắc" Nguyễn Chung đã có bài đăng dài trên trang cá nhân. 
Theo đó, người này cho biết khi sự việc lùm xùm nổ ra, đã từng cho rằng Jack vô ơn nhưng sau đó anh hiểu rằng việc Jack rời công ty và có hoạt động riêng là không sai khi mỗi người đều có ước mơ của riêng mình.

“Cho tới khi tôi thấy đùng 1 ngày nó tách khỏi công ty sau khi diễn Hà Nội chúng tôi có một buổi đi bão cổ vũ đội tuyển Việt Nam chiến thắng vui hết nấc và đó là lần cuối cùng tôi nhìn thấy nụ cười trên mặt thằng Khánh. Tôi chạy qua nhà xem có chuyện gì thì tôi nghe đc thông tin Jack bỏ về nhà”.
Nam đạo diễn còn chia sẻ cảnh hai mẹ còn Khánh dọn đồ mang về nhà cho Jack và vừa dọn vừa khóc. Sau đó, mẹ Khánh lên cơn đau tim và ngất lịm. Và khi viết status chia sẻ “cơn giận” của mình, vị đạo diễn này đã bị mẹ nuôi của Khánh và Khánh chửi 1 trận tới tấp.


“Sau khi viết stt lên tường tôi đã bị cô Hà và Khánh chửi cho 1 trận vì tội hấp tấp… vì đối với mọi người Jack không sai. Đơn giản là vậy nên mọi chuyện thời điểm đó còn chưa đâu vào đâu đã tay nhanh hơn não up lên và lập tức tôi bị bắt xoá và im lặng tới tận ngày hôm nay”

Bên cạnh đó, với những tin đồn như ekip từng ra tay với Jack khi lưu diễn tại Pháp hay nhốt nam ca sĩ ở Thái Lan, vị đạo diễn này cho biết tất cả đều sai sự thật. Đặc biệt, anh khẳng định, mẹ nuôi hết mực yêu thương Jack chứ không hề có chuyện ghét bỏ, bóc lột hay lợi dụng chất xám của Jack.


Cuối dòng trạng thái, vị đạo diễn này cho biết, Jack và K-ICM vẫn hoàn toàn có mối quan hệ tốt dù bây giờ cả hai đã có suy nghĩ và hướng đi riêng. Anh cũng khẳng định bản thân K-ICM rất ủng hộ Jack tách riêng và tự đi trên con đường của mình dù tiếc nuối vì cả hai còn nhiều dự án còn dang dở. Sau cùng, anh hy vọng các fan sẽ tin tưởng Jack và K-ICM giống như anh đang làm và cũng mong rằng ở thời gian tương lai, cả hai sẽ có dịp đứng chung một sân khấu với nhau dù không còn làm việc chung.
Mới hơn Cũ hơn

TIN TỨC NỔI BẬT

Tử vi 12 con giáp

Mô tả