Mô tả

Còn lại gì sau 1 tháng lùm xùm của Jack và K-ICM fan "mòn mỏi" chờ ra MV

Sự việc lùm xùm giữa Jack và phía công ty quản lý ICM ngoảnh đi ngoảnh lại đã trải qua được 1 tháng kể từ thời điểm thông tin bộ đôi "toang" được rò rỉ trên mạng xã hội. Trong khoảng thời gian khi mọi thứ chỉ còn ở mức tin đồn, Jack và K-ICM còn cho ra mắt MV "Hoa Vô Sắc" vào cuối tháng 12.

Tuy nhiên, sự việc bắt đầu trở nên lớn hơn khi Jack bất ngờ lên tiếng trên trang cá nhân khẳng định MV này hoàn toàn sử dụng bản demo và chưa hề được nam ca sĩ xử lý về âm thanh hay phần bè và thậm chí phần lyric cũng chưa hoàn thành. Điều này thực sự đã làm "dậy sóng" cộng đồng mạng và thông tin phía hai bên mâu thuẫn đã dần khiến nhiều người tin đây là sự thật.


Dòng trạng thái "châm ngòi" cho hàng loạt thông tin trái chiều sau đó của Jack.
Dù vậy, khoảng thời gian đầu, MV "Hoa Vô Sắc" vẫn nhận được sự quan tâm mạnh mẽ của cộng đồng mạng. Chỉ sau gần 2 ngày lên sóng, sản phẩm chung cuối cùng của Jack và K-ICM đã đạt top 1 trending Youtube. Tưởng chừng sẽ đạt được những thành tích "khủng long" như cả hai đã từng làm được tuy nhiên, ngay sau khi MV đạt top 1 trending, một bộ phận fan đã kêu gọi nhau ngừng "cày" view cho "Hoa Vô Sắc" vì lẽ... view có cao thì người được hưởng là K-ICM chứ không phải là Jack.
Một bộ phận fan kêu gọi ngừng "cày" view cho MV "Hoa Vô Sắc".

Và quả thật đúng là như vậy, với "sức mạnh" của cộng đồng mạng, sau gần 1 tháng ra mắt, MV "Hoa Vô Sắc" đang sở hữu lượng dislike "khủng khiếp" nhất trong lịch sử Vpop với con số hơn 690 nghìn lượt dislike. Đây cũng là sản phẩm đầu tiên của Jack - K-ICM sở hữu lượng dislike nhiều hơn lượng like và cụ thể ở đây, MV có lượng like chỉ dừng ở con số hơn 506 nghìn.

Dù đạt hơn 27 triệu lượt xem nhưng đây lại là MV sở hữu lượng dislike nhiều nhất lịch sử Vpop.
Cùng với đó, sau khoảng thời gian 1 tháng kể từ khi lùm xùm xảy ra, kênh Youtube của K-ICM cũng bị mất một lượng follow đáng kể. Theo đó, nếu như trước đó vào ngày 24/12, kênh Youtube của K-ICM sở hữu lượt đăng ký với con số 4,78 triệu thì ở thời điểm hiện tại, con số này chỉ còn ở mức 4,35 triệu lượt đăng ký (giảm 320 nghìn lượt follow sau khi lùm xùm xảy ra).
Lượt đăng ký kênh Youtube của K-ICM đã giảm đi 320 nghìn sau gần 1 tháng.
Riêng đối với Jack, sau khi MV "Hoa Vô Sắc" ra mắt được khoảng 1 tuần, với sự trợ giúp của hot streamer ViruSs, demo "Đom Đóm" đã chính thức được ra mắt. Bằng sức hút cộng hưởng từ danh tiếng vốn có cùng lùm xùm xảy ra, chỉ sau 4 tiếng ra mắt, bản demo này đã đạt top 1 trending Youtube và cũng trở thành sản phẩm đạt thành tích này nhanh nhất lịch sự nhạc Việt. Đây là điều chưa từng có đối với một sản phẩm chỉ dưới danh nghĩa là một bản demo.
Thành tích của demo "Đom Đóm" sau 4 tiếng.
Việc đăng tải bản demo "Đom Đóm" trên kênh Youtube của ViruSs được chính nam streamer giải thích rằng, Jack chưa tiện có kênh Youtube riêng vì với một kênh mới hoàn toàn rất có khả năng bị gây khó dễ dẫn đến việc bị mất đoạn clip sau khi đăng tải. Chính vì nên anh đã quyết định "hy sinh" để giúp đỡ cậu em Jack của mình đăng tải bản demo lên kênh Youtube cá nhân và theo anh chia sẻ: "Nếu như có điều gì xảy ra thì kênh Youtube của mình sẽ gặp rắc rối đầu tiên".
Việc gặp rắc rối tạm thời chưa có nhưng trước mắt, kênh Youtube của ViruSs lại tăng một lượng follow "khủng". Bằng chứng là sau khoảng thời gian 1 tháng qua, kênh Youtube của ViruSs đã tăng hơn 610 nghìn lượt đăng ký. Dù anh cũng từng lên tiếng khẳng định bản "Đom Đóm" chính thức sẽ được phát hành trên kênh Yotube của Jack, nếu ai không có nhu cầu có thể hủy đăng ký thoải mái nhưng sự thật thì hoàn toàn trái lại, con số này ngày càng tăng lên và không hề có dấu hiệu giảm đi.
Kênh Youtube của ViruSs tăng hơn 610 nghìn lượt đăng ký sau 1 tháng.
Với những con số thực tế này, có thể nhận thấy người đang có nhiều dấu hiệu bất lợi là K-ICM. Thế nhưng, K-ICM cũng đang rất cố gắng trên con đường nghệ thuật của mình khi không còn có Jack. Mỗi sân khấu mà anh xuất hiện vẫn nhận được sự ủng hộ và tình cảm của khán giả. Có lẽ đó mới là điều mà chàng producer trẻ tuổi mong chờ hơn cả. Về phía Jack, sản phẩm comeback của anh chắc chắn đang là một trong những sản phẩm được người hâm mộ chờ đón. Hy vọng rằng, dù hai cái tên Jack và K-ICM không còn đứng cạnh nhau nhưng cả hai sẽ vẫn là hai nghệ sĩ cống hiến hết mình cho âm nhạc và cho khán giả.
Nguồn : http://kenh14.vn
Mới hơn Cũ hơn

TIN TỨC NỔI BẬT

Tử vi 12 con giáp

Mô tả