Mô tả

Cộng đồng Fan của Jack đang dậy sóng bởi hành động “gato” của anh chàng K-ICM

Xuất hiện trong đêm vinh danh Wechoice Awards 2019 tối hôm qua, K-ICM đặc biệt gây chú ý bởi đây là thời điểm khá nhạy cảm. Anh gây bão năm qua với hàng loạt những bản hit đình đám và đặc biệt thu hút sự quan tâm của người hâm mộ sau lùm xùm với Jack. Lần này xuất hiện, K-ICM cười tươi rói, mặc kệ ồn ào xung quanh, cùng các nghệ sĩ tham gia đêm trao giải đầy ý nghĩa tối qua.


K-ICM xuất hiện trong bộ vest đen lịch sự, tươi tắn xuất hiện tại thảm đỏ WeChoice 2019 thu hút đông đảo sự chú ý.
Tham dự lễ vinh danh nhưng K-ICM vẫn nổi tính “gato” khi ngồi ở hàng ghế VVIP, lướt facebook thì “đập vào mắt” hình ảnh FC của Jack ở Miền Bắc hạnh phúc đi ăn tất niên cuối năm được trưởng FC miền Bắc đăng tải. Dẫu đăng trong group FC riêng của Jack nhưng với vai trò quản trị viên, K-ICM thẳng tay xoá bài viết, đồng thời xoá luôn trưởng FC của Jack ở miền Bắc là Hiếu Nhi ra khỏi nhóm.


Trưởng FC của Jack miền Bắc đăng tải hình ảnh đi ăn tất niên cuối năm của Đom Đóm
Sau vài phút, K-ICM đã xoá bài viết và xoá luôn trưởng FC của Jack ra khỏi nhóm.
Qua bức ảnh cũng có thể thấy rõ, K-ICM xoá bài viết lúc 22h06, thời điểm đang diễn ra Gala Wechoice Awards 2019 mà K-ICM có góp mặt. Mặc dù tham dự một lễ vinh danh nhưng K-ICM vẫn “ghen ăn tức ở” trước đại gia đình của Jack. Bên cạnh đó, Jack và K-ICM không còn chung công ty và đã cắt đứt quan hệ nhưng team ICM vẫn luôn ở trong group riêng của Jack với vai trò “quản trị viên”, cao hơn các trưởng FC chỉ là “người kiểm duyệt”. Hành động này của K-ICM đã làm cộng đồng fan Jack phẫn nộ, qua đó thể hiện một phần con người khác của K-ICM qua góc nhìn của một người fan chân chính.

Minh Tú - Ảnh: Thảo Tây(Theo Helino)
Nguồn: https://helino.vn


Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn

TIN TỨC NỔI BẬT

Tử vi 12 con giáp

Mô tả