Mô tả

Jack bị kẻ xấu giả mạo tên tuổi, lừa gạt lấy tiền với lý do "xin tài trợ quay MV"

Số điện thoại của Jack đã bị giả mạo để kẻ xấu lừa gạt người hâm mộ thế này.
Về drama xung quanh mối quan hệ giữa Jack và K-ICM, các khán giả hâm mộ liên tục nhận được thông tin từ hai bên. Nếu Jack đang "thai nghén" cho ca khúc "Đom đóm" của mình thì K-ICM lại lục đục trở lại sân khấu với những cộng sự mới. Tuy nhiên, trong thời gian Jack chưa thể xuất hiện trở lại trên sân khấu, hàng loạt thông tin bất lợi đã xảy ra với anh chàng. Mới đây nhất là việc Jack bị giả mạo số điện thoại để lừa tiền người khác. 


Cụ thể, trưởng FC của Jack đã cho biết một vài người đã sử dụng số điện thoại lạ để gọi cho fan và tự xưng là Jack với mong muốn được chuyển tiền để quay MV mà mua điện thoại mới vì đã bị công ty tịch thu, không có phương tiện liên lạc. "Duyên rất mong mọi người cảnh giác vì hiện tại Anh nhà không có sử dụng bất kỳ mạng xã hội ZALO nào hết , có những kẻ lừa đảo đã giả mạo Anh kêu gọi ủng hộ quay MV và chuyển tiền mua điện thoại mới vì lí do đã bị lấy lại điện thoại không có điện thoại sử dụng" - Trưởng FC của Jack viết

Đoạn status dài trường FC của Jack viết.
Được nhiều người thông báo nhận được cuộc gọi lạ từ "Jack", trường FC của nam ca sĩ khẳng định không có việc giọng ca "Sóng gió" mượn tiền fan như thế, đây hoàn toàn là giả mạo. Ngoài ra, cô còn thông tin thêm việc có một nhóm chat đã được lập ra để lên kế hoạch về việc lừa đảo qua điện thoại thế này. Một số tài khoản giả mạoSau khi kết nối thành công, tài khoản giả danh Jack này tiến hành xin tiền với nhiều lý do.

Thời gian hiện tại, cái tên jack là tiêu điểm chính đối với làng giải trí Việt, vì thế chuyện Jack bị giả mạo tên tuổi để đi lừa gạt là chuyện không quá ngạc nhiên. Tuy nhiên các fan vẫn cần phải tỉnh táo và cân nhắc trước những hành động này để không khiến tên tuổi của thần tượng bị bôi xấu. 

Nguồn: https://yeah1music.net
Mới hơn Cũ hơn

TIN TỨC NỔI BẬT

Tử vi 12 con giáp

Mô tả