Mô tả

Jack lần đầu lộ diện sau khi "cạch mặt" K-ICM, nhưng đôi mắt đỏ lòm mới gây hoang mang

Sau một thời gian điều trị sức khoẻ, Jack đã chính thức lộ diện nhưng hình ảnh xuống sắc của anh chàng lại khiến nhiều fan hâm mộ xót xa và lo lắng.
Sau một thời gian dài nhập viện vì cú sốc tâm lý từ cuộc chiến với phía đại diện K-ICM, mới đây, Jack bất ngờ đăng tải hình ảnh mới nhất trên trang cá nhân khiến nhiều người hâm mộ chú ý. Chỉ trong vòng hơn 10 ngày trải qua hàng loạt drama, giọng ca “Sóng gió” lộ diện với hình ảnh hoàn toàn khác lạ. Không chỉ gương mặt tái nhợt và gầy đi trông thấy vì sút tới gần 6 kg, Jack còn khiến nhiều fan lo lắng vì đôi mắt đỏ au khác thường.


Jack từng phải nhập viện để điều trị sức khoẻ.

Ngay sau khi đăng tải, các fan của Jack đã tích cực động viên nam ca sĩ giữ gìn sức khoẻ và bày tỏ mong ngóng màn “comeback” sớm nhất của anh chàng. Bên cạnh đó, nhiều nghệ sĩ Việt cũng công khai ủng hộ Jack.
Và để trấn an fan của mình, nam ca sĩ đã viết thêm một dòng bình luận tinh nghịch: “Long lanh đỏ đỏ, tại ai?”. Có vẻ như sau quãng thời gian đầy sóng gió, cuối cùng Jack cũng đã có thể lấy lại phong độ của mình và sẵn sàng quay trở lại đường đua Vpop bất cứ lúc nào.
Sau scandal, Jack luôn được nhiều anh em nghệ sĩ Việt ủng hộ.

Sau mọi chuyện, Jack dường như chỉ “một lòng một dạ” hướng đến các fan hâm mộ thân yêu của mình. Thậm chí, ngay cả khi phải nhập viện điều trị tâm lý thì anh chàng cũng không quên nhắn nhủ đến các fan hâm mộ của mình. Đây cũng chính là lí do giúp anh chàng vượt qua mọi sóng gió để tiếp tục hoạt động nghệ thuật.

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn

TIN TỨC NỔI BẬT

Tử vi 12 con giáp

Mô tả