K-ICM tiếp tục bị bạn học cũ tố khai gian tuổi, vô ơn, học đàn là để đi show đám cưới

K-ICM lại tiếp tục bị tố khan gian tuổi, bị vạch mặt nói dối chuyện học đàn năm 7 tuổi và thực chất học đàn là để đi show đám cưới.

Câu hỏi “xoắn não” nhất trong thời gian gần đây đối với cộng đồng mạng chắc hẳn là: rốt cuộc K-ICM sinh năm bao nhiêu? Nguyên nhân khiến cộng đồng mạng lại băn khoăn như vậy là vì theo thông được đăng tải trên nhiều website, K-ICM có tên thật Nguyễn Bảo Khánh sinh ngày 12/7/1999, kém Jack 2 tuổi. Tại chương trình “Bữa trưa vui vẻ” đã lên sóng vào ngày 25/7/2019, nam producer cũng giới thiệu mình sinh năm 1999. Tuy nhiên, khi lục lại các clip cũ, cụ thể là những lần K-ICM tổ chức livestream trò chuyện với fan, người ta mới nhận ra sự bất đồng trong câu nói của K-ICM.


Ảnh chế của cư dân mạng về năm sinh thật của K-ICM

Trong một clip bóc quà của fan, K-ICM tự khai bản thân hơn Jack 2 tuổi, tức là anh sinh năm 1995. Việc này bị nhắc lại ở một talkshow khác, khi MC hỏi vặn lại lý do vì sao K-ICM lại từng giới thiệu mình sinh năm 1999. Lúc đó, anh chàng trả lời lấp liếm nhưng không hề thuyết phục: 
“Vì thực ra có 2 Khánh, 1 Khánh sinh năm 1999 và 1 Khánh sinh năm 1995. Thật đấy”.Cùng với mẹ nuôi, K-ICM là tâm điểm “ném đá” của cộng đồng mạng suốt thời gian gần đây
Trong một clip bóc quà của fan, K-ICM tự khai bản thân hơn Jack 2 tuổi, tức là anh sinh năm 1995. Việc này bị nhắc lại ở một talkshow khác, khi MC hỏi vặn lại lý do vì sao K-ICM lại từng giới thiệu mình sinh năm 1999. Lúc đó, anh chàng trả lời lấp liếm nhưng không hề thuyết phục: “Vì thực ra có 2 Khánh, 1 Khánh sinh năm 1999 và 1 Khánh sinh năm 1995. Thật đấy”.

Có lần K-ICM lại cho biết mình sinh năm 1997, từng học đàn năm 10 tuổi tại chi nhánh của Học viện Âm nhạc. Thế nhưng tại chương trình “Bảy nụ cười xuân” do Trường Giang là MC, K-ICM tiếp tục lừa dối, nói rằng mình học đàn năm 7 tuổi.
Và mới đây, trên mạng xã hội, nhiều tài khoản được cho là bạn bè của K-ICM đã lên tiếng vạch trần nam producer khai gian tuổi. Theo bình luận của những người này, thực chất Bảo Khánh sinh năm 1993 và học đàn từ năm 17 tuổi để chạy show đám cưới.

Người này được cho là bạn cùng lớp học đàn với K-ICM, để lại tấm ảnh có Khánh chụp chung như là bằng chứng. Trong tấm ảnh, mọi người đang ăn uống liên hoan, người này chỉ ra người mặc áo đỏ là thầy dạy đàn, còn mình chính là người mặc áo kẻ đỏ sọc. Người này tiếp tục vạch trần: “Có chút thành công là quên bạn bè, quê hương. Quên cả người thầy dạy dỗ mình”.

Khi có một cư dân mạng khác vào bình luận thắc mắc chuyện K-ICM học đàn năm 17 tuổi hay năm 12 tuổi. Anh chàng được cho là bạn cùng lớp học đàn của Khánh tiếp tục vạch trần: “Chuyên nghiệp gì? Biểu diễn? Nó học đàn để đi đàn đám cưới”. Anh chàng này có những chia sẻ làm người khác bất ngờ hơn nữa: “Thấy mấy fan mù quáng với nó mà tội nghiệp. Nó có đàn gì hay đâu. Nhép thôi. Biết chút nhạc lý nào đâu mà hòa âm phối nhạc gì. Nghe báo chí viết mà vừa mắc cười vừa hổ thẹn. Còn tay nghề đàn cỡ nó thì mấy đứa học cùng thời với nó ai cũng hơn nó gấp mấy lần”.
Tuy nhiên tất cả mới chỉ là nghi vấn vì chưa xác định rõ danh tính của người bạn cùng học với K-ICM. Nhưng nếu như tất cả những gì người này chia sẻ là sự thật, K-ICM đã mắc phải tội nghiêm trọng, lừa dối người hâm mộ. Từ việc K-ICM khai gian năm sinh là 1999 đến chuyện nói dối học đàn năm 10 tuổi, học ở Học viện,… tất cả đều chỉ để “đánh bóng tên tuổi” của anh chàng, để được công chúng công nhận “tuổi trẻ tài cao”.
Mới hơn Cũ hơn

TIN TỨC NỔI BẬT

Tử vi 12 con giáp