Mô tả

K-ICM tuyên bố vẫn còn thương nhưng ‘có nợ tiền Jack đâu?’

Trong khi K-ICM khẳng định 'còn thương Jack', các Đóm lại đưa ra bằng chứng anh chàng 'thích' một bài viết chỉ trích người bạn cũ trước đó không lâu.
Nhân những ngày Tết Âm lịch rảnh rỗi, không cần phải chạy show kín lịch hay thâu đêm suốt sáng trong phòng thu để sản xuất các sản phẩm âm nhạc mới, K-ICM đã nhiệt tình phản hồi lại các bình luận của fan bên dưới những bài đăng trên Instagram của mình. Tuy nhiên, các bình luận của anh chàng một lần nữa lại khiến cộng đồng мạหg dậy sóng. 
Từ khi vụ ồn ào rạn nứt với Jack xảy ra đến nay đã gần hai tháng trôi qua, số lần hai ‘nhân vật chính’ lên tiếng trực tiếp về vụ việc thực chất rất ít ỏi, nhưng người hâm mộ đều có thể ngầm hiểu rằng mối quคห нệ thân thiết như những người bạn và như những tri kỷ trong âm nhạc của hai chàng trai giờ đây đã không thể tiếp tục được nữa. 
Tuy nhiên, một số fan vẫn để lại thắc mắc: ‘Anh còn thương Jack không?’. Cứ ngỡ K-ICM sẽ né tránh những bình luận này nhưng nào ngờ, anh chàng lại trả lời cực kỳ thẳng thắn: ‘Còn em…’. Một bình luận khác bên dưới cùng vấn đề, anh chàng producer trẻ tuổi cũng trả lời cùng đáp án.
Bên cạnh đó, trước những bình luận ‘đòi tiền’ cát-xê, tiền lương cho Jack, K-ICM vẫn lựa chọn không né tránh. Anh đáp lại bình luận này như sau: ‘Anh có nợ tiền Jack đâu em?’. 
Sau khi những bình luận đáp lời fan của K-ICM được lan тяuყền trên мạหg, nhiều người đã có phản ứng trái chiều trước hành động của anh. Có người cho rằng cách K-ICM trò chuyện với fan, đáp lại những bình luận ‘cà khịa’, nhạy cảm hoặc đá đểu thật sự là một điều rất bình thường, thần tượng nào cũng làm, nhưng cũng có những người đánh giá anh chàng đang quá bốc đồng và hành động đó có thể lại làm dậy lên một làn sóng chỉ trích mới. 
Netizen nhiệt tình ‘đá đểu’ K-ICM. 
Trong một diễn biến khác, nhiều Đóm (FC của Jack) lại gọi K-ICM là ‘hai mặt’ vì trước đó không lâu, anh còn bị bắt gặp nhấn ‘like’ bài viết chỉ trích người bạn thân một thời.
Nguồn: http://tiin.vn
Mới hơn Cũ hơn

TIN TỨC NỔI BẬT

Tử vi 12 con giáp

Mô tả