Mô tả

Lộ tin nhắn K-ICM cầu xin Jack quay về, mẹ nuôi đã hối lỗi, giọng 'vừa đấm vừa xoa'

Phía K-ICM bị tố ‘tự biên tự diễn’, cố tình đưa tin nhắn ra ngoài, không những vậy còn tỏ thái độ dọa dẫm, yêu cầu Jack không được đáp trả trên MXH.
Có vẻ sau những động thái quyết liệt của Jack, phía K-ICM lo sợ những chuyện chẳng hay ho sẽ bị khui ra. Bằng chứng là mới đây, trưởng FC của Jack đã tiếp tục tung ra đoạn tin nhắn K-ICM gửi đến cho Jack với nội dung lôi kéo Jack quay về. Tuy nhiên khi Jack không trả lời lại thì K-ICM tiếp tục buông lời “dọa nạt”.
K-ICM bị tố đang dọa nạt Jack qua tin nhắn

Mẹ biết lỗi rồi, về đây nói chuyện lại. Tui cũng chẳng muốn ông như vậy đâu. Mấy ngày nay không ngày nào là không nghĩ tới chuyện này. Ông về tui với ông lại làm cùng nhau. Nha Tuấn”. 
Tin nhắn nịnh nọt Jack quay về được cho là từ phía K-ICM gửi đến.
Sau đó, Jack không trả lời. Số liên hệ tên Khánh tiếp tục gửi đến tin nhắn khác với nội dung cấm Jack không được khui chuyện mẹ nuôi và K-ICM lên mạng xã hội. Không những vậy, người này còn dọa Jack “con ếch chết vì cái miệng” (í chỉ nếu phát tán thông tin bất lợi thì sẽ bị xử):
“Nè ông, ông không về cũng được. Nhưng tui không muốn ông đem chuyện tui hay mẹ tui lên MXH nói như vậy! Như cái status của ông hồi sáng, tui không muốn thấy một cái status nào tương tự nha. Ông nghĩ ông né tránh được mãi hả Tuấn? CON ẾCH CHẾT VÌ CÁI MIỆNG ĐÓ ÔNG”.
Đoạn chat được cho là từ phía K-ICM gửi cho Jack.
Ngoài công khai đoạn chat, trưởng FC của Jack còn khẳng định Jack không hề tung tin nhắn ra ngoài, tất cả do phía K-ICM tự biên tự diễn. Hiện tại, chưa xác định được sự thật giả của đoạn chat này nhưng nội dung của nó lại thực sự khiến CĐM hoang mang.

Nhiều người bán tín, bán nghi cho rằng chính vì lý do bị “dọa dẫm” như vậy nên Jack đã xóa bài đăng trước đó nói về K-ICM. Bài đăng với nội dung “K-ICM cần hack 3 mạng để vượt qua những chuyện Jack đã từng chịu đựng”.

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn

TIN TỨC NỔI BẬT

Tử vi 12 con giáp

Mô tả