Mô tả

Phía K-ICM lên tiếng về tin nhắn đe doạ Jack

SAOstar đã chủ động liên hệ với phía K-ICM trước sự việc loạt tin nhắn được chia sẻ trên mạng xã hội.


Mới đây, cộng đồng mạng lại tiếp tục xôn xao trước tình tiết mới liên quan đến vụ ồn ào của K-ICM và Jack trong thời gian qua. Cụ thể, trên mạng xã hội bất ngờ xuất hiện một đoạn tin nhắn được cho là từ K-ICM gửi đến Jack với nội dung xin lỗi, tuy nhiên đến cuối lại buông ra những lời đe doạ.

Tin nhắn được lan cho là từ K-ICM gửi đến Jack.
Trước thông tin này, phía SAOstar đã chủ động liên hệ với đại diện của K-ICM nhằm xác minh sự thật về tin nhắn đang được lan truyền. Theo đó, người đại diện của K-ICM cho biết: “Toàn bộ nội dung trong những tin nhắn đang được lan truyền trên mạng xã hội là giả mạo và sai sự thật. Hy vọng tất cả mọi người sẽ không để những thông tin nặc danh, ác ý tương tự gây hoang mang cũng như dẫn đến những hiểu lầm không đáng có“.

Đoạn tin nhắn mặc dù thu hút sự chú ý của nhiều người, nhưng đa phần đều tỏ ra bán tin bán nghi về độ xác thực. Một số ý kiến cho rằng, giữa thời điểm nhạy cảm này, việc K-ICM liên hệ với Jack bằng những lời lẽ như vậy hoàn toàn không hợp lý. Cũng vì vậy mà người hâm mộ của hai chàng trai phải thật tỉnh táo trước những luồng thông tin tiêu cực, không được xác minh.


Trước đó, những hình ảnh mẹ nuôi ôm chặt Jack sau cảnh quay nguy hiểm của MV Hoa vô sắc đã khiến không ít người cảm thấy xót xa. Được biết, chiếc xe trong quá trình thực hiện cảnh quay đã suýt gây tai nạn thật cho Jack với khoảng cách rất gần do trượt thắng, tuy nhiên, người mẹ nuôi của anh đã nhanh chóng lao đến và ôm chặt anh trước tình hình nguy hiểm.
Người này khẳng định do có mặt tại buổi ghi hình MV nên đã nhìn thấy được sự lo lắng mà người mẹ nuôi dành cho Jack thật đến mức nào. Nhiều khán giả cũng đồng tình và cho rằng, nếu không quan tâm Jack thì không ai lại ôm chằm nam ca sĩ với dáng vẻ thất thần, lo lắng đó.


Mặc dù thời gian qua, ồn ào giữa K-ICM và Jack được rất nhiều người quan tâm, tuy nhiên trên mạng xã hội đã có không ít người tận dụng cơ hội này để “sáng tác” ra những câu chuyện phi lý, nghe như thật để câu view mặc dù người trong cuộc vẫn chưa đưa ra những lời xác minh chính xác.
Theo: Đậu Đậu
Nguồn: Saostar
Mới hơn Cũ hơn

TIN TỨC NỔI BẬT

Tử vi 12 con giáp

Mô tả