Mô tả

Quân A.P "vượt mặt" Jack nhận giải Nghệ sĩ mới của năm 2019

Quân A.P chính thức vượt qua những cái tên như Amee, Đỗ Hoàng Dương, Jack & K-ICM, Juky San để được xướng tên Nghệ sĩ mới của năm 2019.


Dịp cuối năm cũng là lúc những lễ trao giải, lễ hội âm nhạc uy tín diễn ra, để tổng kết 1 năm hoạt động đầy thành công của những nghệ sĩ.
Tối qua lễ trao giải của V Heartbeat Year End Party đã chính thức diễn ra với sự tham gia của dàn khách mời Việt - Hàn nổi tiếng đã khiến khán giả hâm mộ vô cùng háo hức.
Dàn nghệ sĩ trên thảm đỏ
Quân A.P "vượt mặt" Jack
Ở hạng mục Rising Star of the Year (Nghệ sĩ mới của năm), Quân A.P chính thức vượt qua những cái tên như Amee, Đỗ Hoàng Dương, Jack & K-ICM, Juky San để được xướng tên Nghệ sĩ mới của năm 2019.
Quân A.P chiến thắng hạng mục Nghệ sĩ mới của năm 2019.

Nhưng do lịch diễn từ trước nên Quân A.P đã không có mặt để nhận giải thưởng, mà nhận qua đoạn clip được chiếu sau khi được xướng tên, Quân A.P cũng đã gửi lời đến khán giả hâm mộ đã bình chọn cho mình và đặc biệt là lời cảm ơn đến chương trình đã dành tặng giải thưởng này cho giọng ca "Ai là người thương em" sau gần 1 năm debut.
Quân A.P gửi lời cảm ơn khán giả hâm mộ thông qua clip được ghi hình lại.

Trước đó, Quân A.P đã từng vượt mặt Jack khi cả 2 phát hành ca khúc cùng thời điểm: Ai là người thương em & Sao em vô tình. Chẳng những thế, Ai là người thương em cũng là ca khúc duy nhất không bị cơn "bão" Độ ta không độ nàng vượt mặt ở thời điểm đó.
Mới hơn Cũ hơn

TIN TỨC NỔI BẬT

Tử vi 12 con giáp

Mô tả