Mô tả

Sau demo Đom Đóm, ViruSs ‘úp mở’ về sản phẩm âm nhạc tiếp theo cùng Jack?

ViruSs đã đăng tải dòng trạng thái đầy ẩn ý, khiến nhiều người nghĩ về sự kết hợp tiếp theo với Jack?

Cách đây 2 tuần, ViruSs khiến người hâm mộ của Jack vô cùng vui mừng khi giúp đỡ nam ca sĩ hoàn thiện bản demo Đom Đóm dành tặng fan. Vì chưa có kênh youtube chính thức nên bản demo này đã được đăng tải trên chanel của ViruSs. Chỉ trong vòng 4 tiếng, demo Đom Đóm đã nhanh chóng dẫn đầu top trending Youtube với hơn 1 triệu lượt xem, chính thức trở thành MV đạt top 1 trending nhanh nhất Vpop.
ViruSs tự tin khẳng định đây sẽ là một “vụ ռổ ƪớռ”
Từ đây, xuất hiện loạt câu hỏi về một sự hợp tác chính thức giữa ViruSs và Jack. Trong một lần chia sẻ về quá trình giúp đỡ Jack hoàn thiện demo Đom Đóm, ViruSs cũng tiết lộ rằng anh và Jack chưa có kế hoạch gì xa hơn và bản demo chỉ là sự giúp đỡ của anh đối với người anh em. Tuy nhiên mới đây, ViruSs đã đăng tải dòng trạng thái vô cùng “ẩn ý” với nội dung: “Đom đóm có thể chưa bay tới, nhưng một ʋụ ռổ ƪớռ sẽ xảy ra thôi,nóng lòng lắm rồi”.


ViruSs đăng tải dòng trạng thái đầy ẩn ý về sự kết hợp với Jack

Vì nhắc đến “đom đóm” nên ai cũng đoán rằng đây là màn “thả thính” của ViruSs về một sản phẩm âm nhạc mới kết hợp với Jack. Chưa hết, ViruSs cũng rất tự tin khi khẳng định đây sẽ là một “ʋụ ռổ ƪớռ” càng làm cho dự đoán về màn kết hợp với nam ca sĩ sinh năm 1997 trở nên đáng tin hơn bao giờ hết vì sức ảnh hưởng “khổng lồ” của Jack ở thị trường âm nhạc Việt Nam hiện tại.

Mới đây, Jack đã bất ngờ xuất hiện tại một lễ trao giải thông qua đoạn video phát biểu nhận thưởng, theo đó nam ca sĩ cũng đã hứa hẹn với người hâm mộ rằng sẽ sớm trở lại sau khi sức khỏe ổn định. Cùng với động thái này của ViruSs, dường như Jack sẽ có một sự kết hợp chính thức với nam streamer sau lần giúp đỡ ở bản demo Đom Đóm vừa rồi.

Vì nhắc đến “đom đóm” nên ai cũng đoán rằng đây là màn “thả thính” của ViruSs về một sản phẩm âm nhạc mới kết hợp với Jack.
 
Theo SaoStar
Nguồn : Webtintuc.com
Mới hơn Cũ hơn

TIN TỨC NỔI BẬT

Tử vi 12 con giáp

Mô tả