Mô tả

Thái Vũ (FAP TV) chính thức tung MV “cà khịa” phía K-ICM và người mẹ nuôi không “trượt phát nào”

Trong MV “Thế phong tình”, Thái Vũ điểm lại loạt sự kiện từ khi một chàng trai trẻ ở quê lên thành phố theo đuổi sự nghiệp ca hát, đầu quân cho công ty giải trí, bị chèn ép, bức bối đến mức chạy trốn.
Sau nhiều ngày “nhá hàng”, tối ngày 9/1/2020, Thái Vũ (FAP TV) chính thức cho phát hành MV “Thế phong tình”. Đây là sản phẩm được nhiều người mong chờ vì được hé lộ sẽ liên quan đến ồn ào của Jack và phía K-ICM. Không nằm ngoài dự đoán, các hình ảnh trong MV “Thế phong tình” đều được lấy cảm hứng từ câu chuyện lùm xùm thời gian qua của hai nghệ sĩ trẻ này.
Thái Vũ điểm lại loạt sự kiện từ khi một chàng trai trẻ ở quê lên thành phố theo đuổi sự nghiệp ca hát, đầu quân vào công ty giải trí, được một người phụ nữ quản lý chặt và việc gặp gỡ với cộng sự của mình. Trong “Thế phong tình”, Thái Vũ vào vai chàng ca sĩ chân chất có đam mê âm nhạc nhưng sự nghiệp không hề dễ dàng khi gặp phải công ty giải trí và người quản lý quá hà khắc, kiểm soát mọi việc trong cuộc sống kể cả nhắn tin, gọi điện cho ai. Đồng thời bắt anh phải làm những việc không muốn. Cùng với đó người cộng sự lại được o bế nhiều hơn khiến Thái Vũ không khỏi tủi thân. Cuối cùng anh quyết định nghe theo lí trí, chạy thoát thân khỏi công ty và sự kìm kẹp của người quản lý.
Một chàng trai ở dưới quê có niềm đam mê cháy bỏng với âm nhạc…

…lên thành phố với ước mơ làm ca sĩ và được nhận vào một công ty giải trí……nhưng để được đứng trên sân khấu, chàng trai đó đánh đổi bằng cuộc sống bị kiểm soát gắt gao……và sự xuất hiện của một cộng sức trong công việc, tưởng chừng thân thiết nhưng cuối cùng không phải như vậy……nhớ lại về những ngày xưa cũ với cuộc sống giản dị bên bạn bè, người thân, chàng trai quyết định tự giải thoát cho bản thân.
Những hình ảnh xuất hiện trong MV của Thái Vũ đều khiến người ta liên quan đến ồn ào của Jack và K-ICM cùng người mẹ nuôi kiêm quản lý. Đặc biệt thành viên của FAP TV còn “ςà ḱḣịa” thẳng mặt phía K-ICM như cho phát hành poster “Thế phong tình” không khác gì poster “Hoa vô sắc” hay trong MV có sự xuất hiện của ca sĩ lấy nghệ danh “T-ATM” và công ty ATM Entertainment.
Trước đó Thái Vũ chính là người đầu tiên đứng lên bệnh vực cho Jack giữa ồn ào bị phía K-ICM và người mẹ nuôi chèn ép, bóc lột sức lao động. Anh cho biết Jack là người hiền lành nên bị người ta ăn hiếp, còn K-ICM và người mẹ nuôi kiêm quản lý sống lỗi. MV “Thế phong tình” cũng là sản phẩm Thái Vũ muốn gửi đến công chúng được lấy cảm hứng từ chính câu chuyện của Jack và K-ICM.
P.T, Theo Thế Giới Trẻ
Nguồn : YEAH1
Mới hơn Cũ hơn

TIN TỨC NỔI BẬT

Tử vi 12 con giáp

Mô tả