Mô tả

Trấn Thành liên tục đọc nhầm tên K-ICM ở sự kiện

Trấn Thành vừa vướng nghi án cố tình cà khịa K-ICM khi liên tục đọc nhầm tên nghệ sĩ trẻ tại lễ trao giải Zing Music Awards 2019.

Mới đây, Trấn Thành vừa được chọn mặt gửi vàng cho vai trò người dẫn chương trình của lễ trao giải Zing Music Awards 2019. Ông xã Hari Won được săn đón nồng nhiệt ngay khi vừa bước lên thảm đỏ. Tuy nhiên, cũng tại sự kiện này, Trấn Thành bất ngờ nhận về nhiều ý kiến trái chiều với sự cố đọc nhầm tên nghệ sĩ trẻ K-ICM.


Cụ thể, khi công bố chủ nhân của giải thưởng ‘Nghệ sĩ được yêu thích nhất’, nam MC kỳ cựu đã xướng tên ‘K-MC’ thay vì cách gọi chuẩn là K-ICM.
Sự cố này đã gây ra một số tranh cãi trong cộng đồng mạng khi những người khó tính cho rằng, phải chăng Trấn Thành cố tình cà khịa K-ICM. Lý do được đưa ra là nam danh hài từng gặp gỡ, trò chuyện với đàn em trước đó ở chương trình Người bí ẩn. Thậm chí, Trấn Thành còn hết lời khen ngợi K-ICM ở khả năng đánh đàn điêu luyện. Bởi vậy, khả năng ông xã Hari Won không biết tên đàn em là khá vô lý.

Những người lạc quan lại chia sẻ, với mạng lưới quan hệ rộng của Trấn Thành, hàng ngày phải tiếp xúc với bao người và sở hữu lịch trình làm việc dày đặc, việc nam MC quên cách đọc tên K-ICM là một điều hoàn toàn bình thường.
Được biết, tối qua 9/1, Jack và K-ICM đã chiến thắng một hạng mục giải thưởng quan trọng là Nghệ sĩ được yêu thích nhất. Bên cạnh đó, hit Sóng gió của bộ đôi cũng được vinh danh là Ca khúc pop/ballad được yêu thích nhất.
Mới hơn Cũ hơn

TIN TỨC NỔI BẬT

Tử vi 12 con giáp

Mô tả