Tú bà 16 tuổi rủ bạn đi bán dâm giá 3,5 triệu

Thiếu nữ 16 tuổi được chị nhờ tìm hai gái bán dâm nên đã rủ bạn quen qua mạng đi bán dâm và lấy 500.000 đồng công môi giới.
Ngày 30/1, Cơ quan CSĐT Công an quận Nam Từ Liêm, Hà Nội cho biết đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Trần Thị Hiền Trang (SN 1997) trú tại TP Vinh, Nghệ An; Trần Thị Lan (SN 1998) và Trần Thị Quý (SN 2003) cùng trú tại huyện Hà Trung, tỉnh Thanh Hóa để điều tra làm rõ về hành vi môi giới mại dâm.
Được biết Lan và Quý là hai chị em ruột, tại thời điểm bị bắt, Quý mới 16 tuổi 1 tháng. Vào tối 4/1, công an quận (CAQ) Nam Từ Liêm kiểm tra hành chính khách sạn M, nằm trên địa bàn phường Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm, đã phát hiện tại 3 phòng có 3 đôi nam nữ đang mua bán dâm.
Trong số gái bán dâm có Trần Thị Hiền Trang, được xác định là người có hành vi môi giới mại dâm. Theo điều tra, vào chiều 4/1, H.V.H, N.V.M và H.T.T có ý định mua dâm nên đã liên hệ với Trần Thị Hiền Trang, thỏa thuận bán dâm với giá 5 triệu đồng/lượt. Anh M đã nhờ Trang tìm thêm 2 bán dâm khác cũng với giá 5 triệu đồng.
Trần Thị Hiền Trang và Trần Thị Lan tại cơ quan công an
Mới hơn Cũ hơn

TIN TỨC NỔI BẬT

Tử vi 12 con giáp