Jack công khai có quản lý mới "đáp trả" K-ICM sau ồn ào tan rã

Sau ồn ào tan rã với K-ICM, Jack đã sẵn sàng hoạt động trở lại trong vai trò ca sĩ solo.

Jack chính thức cập nhật lại thông tin liên hệ và có quản lý mới.
Sau ồn ào mâu thuẫn với K-ICM và công ty quản lý cũ, trên trang cá nhân mới đây, Jack gây chú ý khi chính thức cập nhật lại thông tin liên hệ. Theo đó, nam ca sĩ đã có quản lý mới và sẵn sàng hoạt động trở lại trong vai trò ca sĩ solo. Như vậy, sau ồn ào tan rã của bộ đôi đình đám và nhiều lần úp mở, Jack đã bắt tay vào thực hiện kế hoạch riêng và sớm có sản phẩm âm nhạc mới ra mắt với khán giả. Đây được cho là tin vui của cộng đồng fan hâm mộ Jack sau một thời gian dài vướng lùm xùm dẫn đến bị stress, sức khoẻ suy nhược.
Trong khi đó, K-ICM cũng nhận được nhiều sự quan tâm khi chia sẻ trên Instagram cá nhân bức ảnh trong phòng thu âm. Bức ảnh sau đó được cư dân mạng lan truyền cùng những thông tin đồn đoán về sản phẩm âm nhạc sắp được ra mắt trong vai trò ca sĩ thay vì chỉ đệm đàn như khi hoạt động cùng Jack. Nhiều người còn nghi ngờ về khả năng của K-ICM nếu lấn sân làm ca sĩ vì trước đó anh chia sẻ không tự tin vào giọng hát của bản thân.
Trong khi đó, K-ICM chia sẻ bức ảnh trong phòng thu, úp mở về việc tái xuất trong vai trò ca sĩ với sản phẩm âm nhạc mới.
Trước đó, Jack trở thành tâm điểm bàn tán của dư luận với ồn ào mâu thuẫn với K-ICM và công ty quản lý. Cụ thể, Jack được cho là bị công ty đối xử bất công, bóc lột sức và rạn nứt tình bạn với K-ICM. Sau đó, Jack cũng đã lên tiếng thừa nhận bị đối xử không công bằng. Từ đó, Jack gần như biến mất khỏi thị trường giải trí cho đến gần đây anh mới hoạt động trở lại trên mạng xã hội và chăm chỉ tương tác với người hâm mộ.

XEM CHI TIẾT TẠI: http://danviet.vn
Mới hơn Cũ hơn

TIN TỨC NỔI BẬT

Tử vi 12 con giáp