Mô tả

K-ICM hào hứng khoe teaser "Cần một lý do" đạt Top 1 Trending, chắc chưa biết lượt dislike gấp 10 lần lượt like?

Dù chưa chính thức ra mắt sản phẩm nhưng với tình hình này, MV "Cần một lý do" của K-ICM sắp tới sẽ gặp không ít "Sóng gió". Hiện tại, lượt dislike dưới teaser đã tăng gấp 10 lần lượt like.

Tối ngày 17/2, K-ICM chính thức nhá hàng sản phẩm debut với vai trò ca sĩ, teaser MV "Cần một lý do" của nam producer ngay lập thu hút sự quan tâm của đông đảo công chúng. Với tạo hình trưởng thành và có phần nổi loạn, K-ICM gây nhiều tò mò trong đoạn teaser dài hơn 40 giây.


lượt dislike dưới teaser đã tăng gấp nhiều lần lượt like
Trên trang cá nhân của mình, K-ICM vừa khoe thành tích khủng khi "Cần một lý do" đã đạt Top 1 Trending chỉ sau hơn 10h ra mắt. "Top 1! Cảm ơn tất cả mọi người và gia đình Keys. Yêu mọi người nhiều lắm" - K-ICM hào hứng chia sẻ trên mạng xã hội. Hiện tại, teaser MV "Cần một lý do" đã soán ngôi MV "Hơn cả yêu" của Đức Phúc để chễm chệ ngôi đầu bảng Youtube. Đây chắc chắn là tin mừng của ekip K-ICM và riêng bản thân anh. Tuy nhiên, không biết nam producer đã hay tin lượt dislike dưới teaser của mình cũng vừa cán mốc 414 ngàn vote còn lượt like chỉ đạt 37 ngàn vote chưa?! XEM CHI TIẾT : https://yeah1.com

Mới hơn Cũ hơn

TIN TỨC NỔI BẬT

Tử vi 12 con giáp

Mô tả