Mô tả

MV ‘Cần một lý do’ của K-ICM có đáng bị nhận 850.000 dislike?

Chỉ trong một thời gian ngắn, MV mới của K-ICM đã nhận về hơn 850.000 dislike, gấp tới 8 lần lượt like. Nhưng xét về chất lượng âm nhạc, ca khúc liệu có đáng bị như vậy?
Cần một lý do là sản phẩm mới nhất của K-ICM sau ồn ào với Jack. Do những mâu thuẫn hai bên chưa ngã ngũ, MV vấp phải làn sóng tẩy chay từ nhiều khán giả, trong đó, không thể không kể đến cộng đồng fan của Jack.
Sau thời gian ngắn đăng tải, Cần một lý do nhận về hơn 850.000 lượt dislike, trở thành một trong những MV có lượt “không thích” cao nhất của nhạc Việt. Song, sản phẩm cũng có lượt xem cao, hiện đạt hơn 5 triệu và đứng top 1 thịnh hành.
Đặt những câu chuyện tranh cãi, phản ứng của dư luận sang một bên, xét công bằng ở góc độ âm nhạc, Cần một lý do có đáng bị phản ứng như vậy?
Sản phẩm mới có K-ICM có lượt xem cao nhưng cũng nhận không ít dislike.

Không làm ca sĩ, K-ICM vẫn là chính mình

Nhiều người gọi Cần một lý do là một “cú lừa ngoạn mục”. Bởi lẽ, trước đó, từ cách giới thiệu teaser, không ít khán giả cho rằng K-ICM sẽ lấn sân ca hát, sẽ thử sức với vai trò ca sĩ sau thời gian được biết đến như một producer trẻ, đóng MV và chơi nhạc trên sân khấu.
Nhưng với thực tế diễn ra trong hơn 4 phút của MV mới, K-ICM vẫn là chính mình, trong vai trò mà anh đã định hình với khán giả. Như những chú thích ở cuối sản phẩm, K-ICM tiếp tục đảm đương công việc của một producer, hòa âm phối khí. Tương tự như thời hợp tác với Jack, anh cũng không phải người sáng tác ca khúc.
XEM CHI TIẾT: https://news.zing.vn
Mới hơn Cũ hơn

TIN TỨC NỔI BẬT

Tử vi 12 con giáp

Mô tả