Mô tả

'Phát sốt' giữa vườn hoa hướng dương rực rỡ, lớn nhất cố đô Huế

Người dân cố đô Huế không cần phải lên Tây Bắc, vào Tây Nguyên mới được chiêm ngưỡng những bông hoa hướng dương tươi đẹp, mà những ngày này, chỉ cần về cuối đường Lê Thuyết (tổ dân phố Liễu Nam, phường Hương Xuân, thị xã Hương Trà) là đã tha hồ có những giây phút thư giãn với ảnh đẹp cùng loài hoa hướng về mặt trời này…
Bạn trẻ check-in với những cánh hoa đang khoe sắc rực rỡ
Dù mới chính thức mở cửa sau Tết Nguyên Đán nhưng vườn hoa đã tạo nên một “cơn sốt” với sức lan tỏa mạnh mẽ trên mạng xã hội.
Hoa trổ bông nở rộ, khoe sắc rực rỡ, không gian rợp sắc xuân. Du khách, chủ yếu là các bạn trẻ rất thích thú khi đến cánh đồng hoa hướng dương với diện tích rộng lớn, chỉ cách trung tâm TP. Huế chừng 10km.
Từ ngoài đường chính, chủ vườn trồng hoa mười giờ, bên trong thể hiện sự sáng tạo qua những tiểu cảnh dễ thương như con đường hoa, trái tim tình yêu… Chủ nhân khu vườn còn bài trí nhiều tiểu cảnh cuốn hút để phục vụ nhu cầu thưởng ngoạn, du xuân của người dân với những ngôi nhà để khách nghỉ được lợp tranh mát mẻ.

Giữa chốn miền quê thanh bình nơi màu xanh của ruộng đồng cùng màu trắng của những đám mây trôi lơ lửng lại được điểm tô thêm một cánh đồng hoa hướng dương rực rỡ.
Những ngôi nhà nghỉ lợp tranh mát mẻ
Ông Nguyễn Thúc Liệu (51 tuổi, chủ vườn hoa) cho biết, trước đây, khu vực này thấp trũng, sản xuất kém hiệu quả nên ông đầu tư trồng hoa hướng dương cũng như nông sản hữu cơ an toàn: bầu, bí, ổi, cải, chuối, đậu phộng… Tổng diện tích toàn nông trại 25.000 m2 (Vườn hoa hướng dương chừng 6.000 m2 với 5.000 cây).

XEM CHI TIẾT TẠI: https://baomoi.com
Mới hơn Cũ hơn

TIN TỨC NỔI BẬT

Tử vi 12 con giáp

Mô tả