Bắt 3 đối tượng chuyên đặt camera quay lén trong phòng khách sạn để tống tiền

3 đối tượng chuyên sử dụng camera gắn tại các phòng trong khách sạn để quay cảnh nhạy cảm sau đó liên hệ với nạn nhân nhằm cưỡng đoạt tài sản.

  Ngày 17-3, Cơ quan CSĐT công an quận Cầu Giấy (Hà Nội) đã bắt khẩn cấp, tạm giữ hình sự 3 đối tượng gồm Trịnh Công Linh (SN 1986), Nguyễn Chí Công (SN 1977, cùng quê ở Thanh Hóa) và Đoàn Duy Hướng (SN 1993, quê ở Yên Bái để điều tra về hành vi Cưỡng đoạt tài sản, báo Tiền phong thông tin.
  Ba đối tượng bị cảnh sát bắt giữ.
  Theo báo Dân trí, trước đó qua công tác nắm tình hình trên địa bàn, trinh sát của Đội Cảnh sát hình sự - Công an quận Cầu Giấy phát hiện nhóm đối tượng thường đi 2 người, đeo ba lô vào thuê nhà nghỉ, khách sạn lớn trên địa bàn. Mục đích của các đối tượng khi vào trong nhằm cài đặt camera giấu kín trong các phòng nghỉ để quay các khách vào phòng quan hệ tình dục.

  Khi khách đi ra, các đối tượng bố trí người đi theo về tận nhà, nơi làm việc. Các đối tượng lân la, dò hỏi thông tin thông qua hàng xóm, bảo vệ, người làm cùng để lấy số điện thoại, biển số xe…, từ đó lấy thông tin tên tuổi, nghề nghiệp của các khách trên.

  Từ những thông tin này, các đối tượng gửi những hình ảnh, video quan hệ tình dục của những bị hại và yêu cầu họ phải đổi lấy sự bình yên với cái “giá” là 30 triệu đồng cho mỗi một trường hợp.

  XEM CHI TIẾT: https://phapluatxahoi.vn/bat-3-doi-tuong-chuyen-dat-camera-quay-len-trong-phong-khach-san-de-tong-tien-184214.html
  Nội dung chính
   Xem đầy đủ thông tin vui lòng nhấn XEM CHI TIẾT, đó cũng là NGUỒN bài viết.Xin cảm ơn !
   XEM THÊM