Bất chấp Covid-19, dân chơi đất cảng vẫn đến quán karaoke, gọi "chân dài" phục vụ

Chủ cơ sở karaoke đã ký cam kết tạm dừng hoạt động để phòng, chống dịch nhưng khi kiểm tra 6 phòng hát, lực lượng chức năng phát hiện có 34 nam, nữ đang vui vẻ.

  Công an TP Hải Phòng cho biết tối 21/3, Phòng Quản lý hành chính phối hợp với Công an huyện An Dương đã kiểm tra đột xuất cơ sở kinh doanh karaoke Hùng Tiến (ở xã Đặng Cương, huyện An Dương), do Phùng Thế Hùng (38 tuổi) làm chủ quán.
  Ảnh minh họa Nguồn: Internet
  Lực lượng chức năng phát hiện cơ sở này vẫn ngang nhiên hoạt động bất chấp việc trước đó Chủ tịch UBND TP Hải Phòng yêu cầu các cơ sở kinh doanh dịch vụ vũ trường, karaoke, quán bar, các khu vui chơi giải trí... tạm dừng hoạt động đến hết tháng 3-2020 do diễn biến phức tạp của dịch Covid-19.

  Theo Công an TP Hải Phòng, tại thời điểm kiểm tra, chủ cơ sở vắng mặt mà chỉ có đại diện cơ sở là Trần Văn Dũng (SN 1985, trú tại xã Đặng Cương, huyện An Dương), các lực lượng đã phát hiện có 6 phòng đang có khách hát với 15 khách nam và 19 nhân viên nữ.

  Được biết, trước đó, cơ sở kinh doanh karaoke Hùng Tiến đã ký cam kết tạm dừng hoạt động đến hết tháng 3-2020.

  XEM CHI TIẾT: https://nld.com.vn/thoi-su/bat-chap-covid-19-dan-choi-dat-cang-van-den-quan-karaoke-goi-chan-dai-phuc-vu-20200322175829766.htm
  Nội dung chính
   Xem đầy đủ thông tin vui lòng nhấn XEM CHI TIẾT, đó cũng là NGUỒN bài viết.Xin cảm ơn !
   XEM THÊM