Bình Thuận xác minh việc bệnh nhân 34 dự đám cưới nhưng không khai báo

Ban Chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 tỉnh Bình Thuận đang xác minh thông tin bệnh nhân mắc Covid -19 số 34 dự đám cưới ở một khách sạn ngày 5/3.

  Bệnh nhân số 34 là một nữ doanh nhân tên Đ.T.L.T, thường trú tại Phan Thiết, hiện đang được cách ly và điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Bình Thuận.

  Vài ngày nay, trên mạng xã hội xuất hiện thông tin người này có tham dự đám cưới trước khi phát bệnh, khiến nhiều người lo lắng. Vì vậy, Ban Chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 Bình Thuận vào cuộc xác minh làm rõ. Nếu thông tin này chính xác, ngành y tế sẽ bắt đầu tìm những người tiếp xúc gần để tiến hành cách ly.
  Bệnh nhân số 34 đang được điều trị tại Khoa nhiễm Bệnh viện Đa khoa Bình Thuận.
  Ông Lê Văn Hồng, Phó Giám đốc Sở Y tế Bình Thuận cho biết thêm, trước đó ca bệnh số 34 đã khai báo lịch trình di chuyển đầy đủ, gây khó cho công tác dịch tễ. Theo lời khai, sau khi xuống sân bay Tân Sơn Nhất TP HCM ngày 2/3, bệnh nhân đi thẳng về nhà, ít tiếp xúc với người ngoài cho đến khi phát bệnh ngày 9/3.

  Tuy nhiên, đã có 2 trường hợp khác sau này được xác định là bệnh nhân số 45 và 48 tại TP HCM đã gặp bệnh nhân tại một quán ăn, cho thấy chứng tỏ người này khai báo không trung thực.

  XEM CHI TIẾT: https://vov.vn/tin-24h/binh-thuan-xac-minh-viec-benh-nhan-34-du-dam-cuoi-nhung-khong-khai-bao-1022258.vov


  Nội dung chính
   Xem đầy đủ thông tin vui lòng nhấn XEM CHI TIẾT, đó cũng là NGUỒN bài viết.Xin cảm ơn !
   XEM THÊM