Mô tả

EVN đề xuất miễn giảm giá điện cho một số đối tượng, giãn thời gian thu tiền điện 1 tháng

Ngày 30/3, Ban Thường vụ Đảng ủy Tập đoàn Điện lực Việt Nam đã ban hành Nghị quyết số 36-NQ/ĐU triển khai thực hiện Chỉ thị số 11/CT-TTg ngày 4/3/2020 của Thủ tướng Chính phủ về các nhiệm vụ, giải pháp cấp bách tháo gỡ khó khăn cho sản xuất kinh doanh, bảo đảm an sinh xã hội ứng phó với dịch COVID-19.
Ảnh minh họa ( Nguồn: Internet )
Theo Nghị quyết này, EVN đặt mục tiêu đảm bảo cấp điện an toàn, ổn định cho các khu vực cách ly tập trung của Nhà nước, các bệnh viện nói chung và các bệnh viện thực hiện nhiệm vụ cứu chữa bệnh nhân bị dịch COVID-19.

EVN sẽ nghiên cứu và đề xuất báo cáo Thủ tướng Chính phủ, Bộ Công Thương, Bộ Tài chính và Uỷ ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp xem xét miễn/giảm giá điện cho một số đối tượng khách hàng trong giai đoạn đại dịch, trọng tâm là các khu vực cách ly tập trung, các viện xét nghiệm virus SARS-CoV-2, các bệnh viện đang thực hiện nhiệm vụ chữa trị bệnh nhân bị nhiễm COVID-19.

EVN cũng yêu cầu các Tổng công ty Điện lực chủ động rà soát, thống kê các đối tượng khách hàng được hỗ trợ tiền điện, đề ra các giải pháp để đảm bảo cấp điện ổn định và an toàn cho các đối tượng này trong thời gian chống dịch. Đồng thời xem xét để giãn thời gian thu tiền điện 1 tháng trong thời gian diễn ra dịch COVID-19.

XEM CHI TIẾT: https://www.nguoiduatin.vn/evn-de-xuat-mien-giam-gia-dien-cho-mot-so-doi-tuong-gian-thoi-gian-thu-tien-dien-1-thang-a470677.html
Mới hơn Cũ hơn

TIN TỨC NỔI BẬT

Tử vi 12 con giáp

Mô tả