Mô tả

Gia đình nữ nhân viên Điện máy Xanh ở Đà Nẵng trốn khỏi khu cách ly

Ngày 20-3, lãnh đạo Trung tâm Y tế quận Hải Châu, TP Đà Nẵng xác nhận, 5 người trong gia đình bệnh nhân mắc Covid-19 thứ 35 (nữ nhân viên Điện máy Xanh) đã trốn khỏi khu cách ly để về nhà. Ngành y tế đã ngay lập tức phối hợp với địa phương đến tận nhà của những người trên để đưa họ trở lại Trung tâm Y tế quận Hải Châu. Sự việc chỉ diễn ra trong khoảng 30 phút từ khi 5 người trốn cách ly về nhà đến khi được quay lại nơi cách ly.


5 người trong gia đình bệnh nhân thứ 35 đã trốn từ khu cách ly về nhà ở kiệt 408 đường Hoàng Diệu, TP Đà Nẵng
Trao đổi với Báo Người Lao Động, ông Đặng Văn Khánh, Chủ tịch UBND phường Bình Thuận (nơi cư trú của gia đình nữ nhân viên Điện máy Xanh) cho hay, sự việc trên xảy ra vào trưa ngày 19-3. Ngay sau khi phát hiện, Trung tâm Y tế quận đã phối hợp với phường đến vận động, thuyết phục những người trên để đưa về nơi cách ly.

Ông Khánh cho biết, hiện tại, từ khi cả gia đình nữ nhân viên Điện máy Xanh đi cách ly thì nhà của họ được khóa trái cửa. Những hộ dân sống xung quanh cũng đã được sàng lọc để có biện pháp cách ly cụ thể.

XEM CHI TIẾT: https://nld.com.vn/thoi-su/gia-dinh-nu-nhan-vien-dien-may-xanh-o-da-nang-tron-khoi-khu-cach-ly-20200320114421484.htm
Mới hơn Cũ hơn

TIN TỨC NỔI BẬT

Tử vi 12 con giáp

Mô tả