Mô tả

Hai bệnh nhân mắc Covid-19 có kết quả xét nghiệm âm tính lần 2

Tính đến 19h ngày 21/3, Việt Nam ghi nhận 92 trường hợp mắc Covid-19, trong đó 17 ca điều trị khỏi, các bệnh nhân đang điều trị đa số tình trạng sức khỏe các bệnh nhân ổn định.

Tổng hợp về tình hình chung của các bệnh nhân đang điều trị ở các cơ sở cho biết đa số tình trạng sức khỏe của các bệnh nhân ổn định, không sốt, không ho hoặc ho ít, không khó thở, X-quang phổi bình thường; có một vài bệnh nhân có dấu hiệu viêm phổi (dấu hiệu trên phim X-quang) đã được điều trị theo phác đồ điều trị viêm phổi.
Hai bệnh nhân số 24 và số 27 có kết quả âm tính 2 lần.
Trong các cơ sở y tế đang tiếp nhận và điều trị các bệnh nhân mắc Covid-19, Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương đang điều trị 34 trường hợp (có 22 bệnh nhân người Việt, 12 bệnh nhân người nước ngoài), có nhiều bệnh nhân tại đây đã có kết quả xét nghiệm âm tính 1 lần với Covid-19, đó là bệnh nhân 17, bệnh nhân số 25, bệnh nhân số 59, bệnh nhân số 72.


Nhiều bệnh bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương đã cho kết quả xét nghiệm âm tính, trong đó có hai bệnh nhân đã âm tính 2 lần liên tiếp

Riêng bệnh nhân số 24 đã 2 lần có kết quả xét nghiệm âm tính, (lần gần đây nhất là ngày 19/3), bệnh nhân số 27 cũng cho kết quả xét nghiệm 2 lần âm tính.

XEM CHI TIẾT: https://vtc.vn/tin-tuc/hai-benh-nhan-mac-covid-19-co-ket-qua-xet-nghiem-am-tinh-lan-2-ar534841.html
Mới hơn Cũ hơn

TIN TỨC NỔI BẬT

Tử vi 12 con giáp

Mô tả