Hải Dương: Nhóm thanh niên côn đồ vào bệnh viện hành hung bác sĩ trẻ

Theo thông tin từ Bệnh viện đa khoa huyện Bình Giang (Hải Dương), chiều 18/3 tại bệnh viện đã xảy ra vụ bạo hành nhân viên y tế. Bác sĩ trẻ đã bị 5-6 đối tượng hành hung khi đưa người thân vào cấp cứu

  Chiều 18/3/2020, tại khoa Ngoại của Bệnh viện có nhóm người đưa một bệnh nhân vào bệnh viện với một vết thương nhẹ. Vì thấy vết thương nhẹ nên bác sĩ Phó trưởng khoa Ngoại đón tiếp như những bệnh nhân khác.
  Chiếc áo của bác sĩ S. nhuốm máu.
  Bệnh nhân không phải trường hợp cấp cứu nên không được ưu tiên, nhưng trong nhóm có người to cao nhất quay ra đánh nữ bác sĩ Phó trưởng khoa. Thấy thế, bác sĩ Lê Ngọc S. (khoa Ngoại, sinh năm 1993) chạy lại can thì bị đấm và tát hai cái vào mặt. Bác sĩ S. cũng có hành động đánh trả dù anh đang còn khoác blouse.

  Một lúc sau, những người này gọi thêm khoảng 5, 6 đồng bọn đến, đánh cả bảo vệ của bệnh viện. Lực lượng bảo vệ một bệnh viện huyện quá mỏng nên không ngăn nổi đám người hung hăng, côn đồ. Còn vị bác sĩ trẻ không kịp trốn nên đã bị bọn côn đồ dùng tuýp sắt và vợt cầu lông (vợt là của nhân viên khoa Ngoại treo trong phòng) vụt tới tấp, máu chảy đầy khuôn mặt.

  Các đồng nghiệp của anh S. đã khâu vết thương trên mặt cho anh, sau đó chuyển lên Bệnh viên đa khoa tỉnh Hải Dương điều trị.

  XEM CHI TIẾT: https://infonet.vietnamnet.vn/hai-duong-nhom-thanh-nien-con-do-vao-benh-vien-hanh-hung-bac-si-tre-post335412.info
  Nội dung chính
   Xem đầy đủ thông tin vui lòng nhấn XEM CHI TIẾT, đó cũng là NGUỒN bài viết.Xin cảm ơn !
   XEM THÊM