Mô tả

Huấn 'Hoa Hồng' lại bị phát hiện dương tính với ma túy

Không lâu sau khi bị cơ quan chức năng TP.HCM đưa đi cai nghiện bắt buộc, Huấn "Hoa Hồng" lại bị phát hiện dương tính với ma túy.

 Chiều 4/3, Công an TP Lào Cai, tỉnh Lào Cai cho biết đơn vị vừa phát hiện nhóm thanh niên nghi sử dụng trái phép chất ma túy khi kiểm tra một cơ sở trên địa bàn. Chỉ huy đơn vị xác nhận trong số những người dương tính với ma túy có Bùi Xuân Huấn (tức Huấn "Hoa Hồng").

“Lực lượng chức năng đang lập hồ sơ đưa người này vào trung tâm cai nghiện”, đại diện Công an TP Lào Cai thông tin.
Huấn "Hoa Hồng". Ảnh: Facebook Huấn Hoa Hồng.
Trước đó vào tháng 9/2019, Huấn "Hoa Hồng" cũng bị lực lượng chức năng đưa đi cai nghiện bắt buộc sau khi anh này bị UBND phường 22, quận Bình Thạnh, TP.HCM phát hiện dương tính với ma túy tại một tụ điểm ăn chơi.
Huấn "Hoa Hồng" tên thật là Bùi Xuân Huấn, 35 tuổi, quê ở Yên Bái. Huấn được mọi người biết đến vào khoảng năm 2015 và nhanh chóng được nhiều người biết đến nhờ những hình ảnh, video ăn chơi, khoe của.

Trên Facebook, Huấn có một fanpage với hơn 305.000 người theo dõi. Anh này có hàng chục video livestream lên Facebook để khoe tiền, vàng và bản thân quan hệ với giới giang hồ.

Huấn nổi tiếng vì có mối quan hệ thân thiết và thường xuyên xuất hiện chung trên các livestream của hàng loạt các giang hồ mạng đình đám như Quang "Rambo" hay Khá "Bảnh".

XEM CHI TIẾT: https://news.zing.vn/huan-hoa-hong-lai-bi-phat-hien-duong-tinh-voi-ma-tuy-post1055017.html


Mới hơn Cũ hơn

TIN TỨC NỔI BẬT

Tử vi 12 con giáp

Mô tả