Mô tả

Điều dưỡng sàm sỡ vùng kín cô gái xin nghỉ phép để...

Theo thông tin mới nhất liên quan đến vụ điều dưỡng sàm sỡ vùng kín cô gái, ngày 12/3, trao đổi với báo Đất Việt, lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa Trung tâm An Giang cho biết, hiện tại T.L.M.Đ.K (25 tuổi, ngụ phường Bình Đức, TP Long Xuyên) là điều dưỡng tại Khoa Chấn thương Chỉnh hình của bệnh viện đã xin nghỉ phép.

"K xin nghỉ phép mấy ngày để lấy lại tinh thần rồi mới đi làm lại. Việc này cơ quan công an vẫn đang làm việc, khi nào có kết quả chúng tôi sẽ có biện pháp xử lý đối với điều dưỡng này", lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa Trung tâm An Giang nói.

Theo vị lãnh đạo này, do sự việc xảy ra bên ngoài bệnh viện nên đơn vị không trực tiếp giải quyết.
K. tại cơ quan chức năng
Nói về K, vị lãnh đạo bệnh viện này cho rằng, từ trước đến nay bà chưa nghe thấy ai phản ánh về việc K có những hành vi phản cảm đó. K hiện đã có gia đình riêng.

Trước đó, khoảng 8h ngày 6/3, K.Đ., 21 tuổi, ngụ xã Long Giang, huyện Chợ Mới, An Giang đang đứng treo quần áo tại cửa hàng ở khu vực chợ đêm thuộc khóm Tây Khánh 2, phường Mỹ Hòa, TP Long Xuyên thì bất ngờ xuất hiện một thanh niên lạ mặt chạy xe máy ngang, dùng tay sàm sỡ vào vùng kín của chị này rồi rú ga bỏ chạy.

XEM CHI TIẾT : https://baodatviet.vn/chinh-tri-xa-hoi/tin-tuc-thoi-su/dieu-duong-sam-so-vung-kin-co-gai-xin-nghi-phep-de-3398457/

Mới hơn Cũ hơn

TIN TỨC NỔI BẬT

Tử vi 12 con giáp

Mô tả