Mô tả

Lương Bằng Quang quyết 'tẩy trắng' cho Ngân 98 vụ dương tính ma túy

Mặc dù đã có ảnh chụp Ngân 98 và 'cáo trạng' đầy đủ là sử dụng trái phép chất ma túy nhưng Lương Bằng Quang vẫn liên tục đăng đàn bênh vực bạn gái.

Mới đây Lương Bằng Quang lại tiếp tục đăng một bài viết rất dài với mục đích bênh vực cũng như muốn đòi sự trong sạch cho bạn gái Ngân 98 trước thông tin cô sử dụng trái phép chất ma túy. Cụ thể, Ngân 98 đi biểu diễn ở Tây Ninh và được công an test chất kích thích, sau đó cô đã bị tạm giữ vì sử dụng trái phép chất ma túy. Từ lúc thông tin được chia sẻ, Lương Bằng Quang liên tục đăng bài bênh vực bạn gái, khẳng định Ngân 98 không dùng những thứ đó.

Cách đây ít phút, anh tiếp tục đòi 'tẩy trắng' cho bạn gái bằng cách đưa ra một loạt băn khoăn của mình về việc thiếu minh bạch trong lúc Ngân 98 được kiểm tra tại Tây Ninh. việc đưa hình Ngân 98 với tấm bảng ở ngực lên mạng xã hội là không đúng, hơn nữa việc dùng que thử nhanh là chưa chính xác, phải thử bằng máu. Lương Bằng Quang còn cho rằng khi bạn gái anh xin chụp ảnh que thử thì đã không được cho phép, sau đó được đọc tên đóng phạt 1 triệu theo quy trình rồi được cho về. Với tư cách là người đại diện của Ngân 98, Lương Bằng Quang cho rằng bạn gái đang bị bôi nhọ danh dự và quyết tìm ra chân tướng sự việc.
Status Lương Bằng Quang đăng cách đây ít phút


Mới hơn Cũ hơn

TIN TỨC NỔI BẬT

Tử vi 12 con giáp

Mô tả