Mô tả

Lương Bằng Quang thách tìm ra giấy xét nghiệm dùng ma túy của bạn gái

Mặc dù thông tin, hình ảnh của Ngân 98 bị đưa về đồn vì sử dụng trái phép chất ma túy đầy trên mặt báo và mạng xã hội, Lương Bằng Quang vẫn bênh chằm chặp.

Cách đây vài ngày, Lương Bằng Quang đã chia sẻ clip chia sẻ chuyện Ngân 98 bị công an tạm giữ vì sử dụng chất kích thích. Theo như anh khẳng định thì bạn gái của mình không dùng nhưng có thể do đã bị 'gài', cụ thể là uống nước hay đồ ăn gì đó mà fan tặng trong lúc đi làm DJ. Cách đây ít giờ, những hình ảnh của Ngân 98 được đưa về đồn chính thức được chia sẻ. Trong ảnh, Ngân 98 ăn mặc khá sexy, gương mặt mệt mỏi, tay cầm tấm bảng thừa nhận đã sử dụng trái phép chất ma túy. Dân mạng không ngừng bày tỏ sự thất vọng tột độ đối với cô gái ít tài năng mà dư thừa thị phi này.

Khi những hình ảnh chẳng mấy đẹp đẽ này được tiết lộ thì ai cũng tò mò xem phản ứng của Lương Bằng Quang thế nào. Và mới đây nhất, anh đã đăng một status nói rằng Ngân 98 khẳng định không sử dụng bất kỳ chất kích thích nào và anh, người thân cũng như fan của cô cũng đều tin vào điều này. Bên cạnh đó, Lương Bằng Quang còn thách thức dân mạng tìm ra được hình ảnh giấy xét nghiệm dương tính ma túy của Ngân 98 thì hãy đăng lên làm bằng chứng.
Lương Bằng Quang vẫn bênh bạn gái chằm chặp
Mới hơn Cũ hơn

TIN TỨC NỔI BẬT

Tử vi 12 con giáp

Mô tả