Mẹ Mai Phương: 'Tôi buồn vì Phùng Ngọc Huy không về'

"Nhưng thôi, sau chuyện lỡ làng với Phương, hãy sống tốt hơn với người khác", mẹ Mai Phương nói với giọng điệu ân cần.

  Tối 28/3, Mai Phương trút hơi thở cuối cùng sau hơn 1 năm chống chọi với căn bệnh ung thư phổi. Ngày sau đó, gia đình tổ chức lễ viếng riêng tư cho nữ diễn viên, hạn chế tối đa khách đến vì dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp, đồng thời miễn nhận nhang đèn, bái lạy theo di nguyện của người đã khuất.
  Tang lễ của Mai Phương được tổ chức riêng tư. Nguồn ảnh: 2sao.vn
  Có lẽ trong giờ phút này, người thân của Mai Phương là những người đau buồn nhất. Tại đám tang, mẹ đẻ nữ diễn viên có những chia sẻ với 2Sao.vn về ngày tháng cuối đời của con gái, và cháu ngoại Lavie - cô bé ngây thơ vẫn chưa ý thức được mọi thứ diễn ra quanh mình.
  "Bé chưa biết cảm nhận mẹ đang đi. Nên bé tới lễ tang vẫn rất 'lịch sự', bởi không thấy ai khóc lóc".
  Nguồn ảnh: 2sao.vn
  Mẹ Mai Phương kể, đứa con duy nhất của bà ra đi trong sự bình thản. "Tất cả những điều Phương cần thực hiện thì đã thực hiện hết rồi. Phương cũng xác định được căn bệnh này là như vậy nên trong quá trình chạy chữa, những gì Phương cần làm thì đã làm, không luyến tiếc điều gì.

  Phương hạnh phúc nhất là được gửi gắm thân mình nơi Chúa (Hội Thánh Tin Lành) được 5 tháng, được hưởng tình yêu thương của Chúa. Ngay giờ phút cuối cùng, Phương cũng ở nơi Chúa, ra đi tại nhà thờ đó, chứ không phải ở nhà hay bệnh viện

  XEM CHI TIẾT: https://2sao.vn/me-mai-phuong-buon-vi-phung-ngoc-huy-khong-ve-duoc-n-217047.html
  Nội dung chính
   Xem đầy đủ thông tin vui lòng nhấn XEM CHI TIẾT, đó cũng là NGUỒN bài viết.Xin cảm ơn !
   XEM THÊM