Mô tả

Nữ sinh đánh nhau, giáo viên thương học trò không báo cáo Ban giám hiệu

Đầu tháng 3/2020, một clip ghi lại cuộc xô xát giữa hai nữ sinh được đăng tải clip trên mạng xã hội Facebook khiến nhiều học sinh và phụ huynh bức xúc.

Cụ thể, vụ đánh nhau được xác định là xảy ra giữa nữ sinh L.A.T. (lớp 12C3) – là người chủ động đánh – và nữ sinh H.L.T., nguyên là học sinh lớp 10A6 trường THPT Lê Hồng Phong, hiện nay đã chuyển trường về Trường THPT Lê Viết Thuật, thành phố Vinh, Nghệ An vào cuối năm 2019.

Mới đây, ngày 20/3, Giám đốc Sở GD-ĐT Thanh Hóa đã có công văn yêu cầu Hiệu trưởng Trường THPT Lê Hồng Phong tìm hiểu nguyên nhân, nắm chắc diễn biến vụ việc, đồng thời phối hợp với Công an Phường Ba Đình, thị xã Bỉm Sơn để xử lý dứt điểm vụ việc, không để xảy ra các mâu thuẫn tiếp theo sau vụ việc được đăng tải trên mạng xã hội.
Nữ sinh lớp 10 Trường THPT Lê Hồng Phong bị đánh dã man (Ảnh trích từ clip)
Những học sinh, cán bộ, giáo viên có liên quan đến vụ việc nêu trên phải làm bản tường trình, kiểm điểm trách nhiệm khi để xảy ra vụ việc mà không kịp thời có các biện pháp xử lý.

Hội đồng kỷ luật nhà trường nghiêm túc xem xét hình thức kỷ luật đối với giáo viên chủ nhiệm lớp 10A6 và cán bộ, giáo viên có liên quan, học sinh tham gia đánh nhau và những học sinh chứng kiến sự việc nhưng không can ngăn kịp thời.

XEM CHI TIẾT: https://vietnamnet.vn/vn/giao-duc/goc-phu-huynh/nu-sinh-lop-12-o-thanh-hoa-danh-nu-sinh-lop-10-da-man-626239.html
Mới hơn Cũ hơn

TIN TỨC NỔI BẬT

Tử vi 12 con giáp

Mô tả