Ông chủ 8X 'hiến' khách sạn làm nơi cách ly phòng dịch Covid-19

Để thực hiện công tác phòng, chống dịch Covid-19 đạt kết quả, UBND tỉnh Hà Tĩnh chỉ đạo các huyện, thành phố, thị xã thành lập các khu cách ly tập trung tại chỗ cho những người trở về từ đất nước có dịch.

Thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, 13/13 huyện, thị xã, thành phố đã xây dựng kịch bản phòng, chống dịch tại chỗ. Huy động các trạm y tế, bệnh viện và trường học cũ để làm nơi cách ly, nhằm hạn chế sự lây lan của dịch bệnh.

Trước tình hình khó khăn của địa phương, anh Phúc, Giám đốc khách sạn H.V đã chấp nhận ngừng việc kinh doanh, tình nguyện “hiến” toàn bộ khách sạn của mình để làm điểm cách ly tập trung cho những người con quê hương Nghi Xuân trở về từ các nước có dịch Covid-19.


Tại đây, các phòng cách ly được bố trí từ 1 đến 3 giường ngủ, có khu vệ sinh khép kín. Phòng được dọn dẹp sạch sẽ, tươm tất, có đầy đủ tiện nghi như tivi, tủ đồ, bàn ghế và wifi.
Ngay từ khi “hiến” cơ sở để làm điểm cách ly tập trung, khách sạn H.V. đã đón 16 người đến ở, trong đó có 10 người trở về từ Hàn Quốc (7 người lớn, 3 trẻ em) và 6 người thân trong gia đình.
Không chỉ “hiến” toàn bộ khách sạn làm nơi cách ly miễn phí, anh Phúc còn thuê 5 nhân viên túc trực tại khách sạn để giúp đỡ những người cách ly khi cần thiết.

XEM CHI TIẾT: https://infonet.vietnamnet.vn/ong-chu-8x-hien-khach-san-lam-noi-cach-ly-phong-dich-covid19-post335081.info
Mới hơn Cũ hơn

TIN TỨC NỔI BẬT

Tử vi 12 con giáp