Mô tả

Đóng cửa biên giới với người nước ngoài từ 0 giờ ngày 21-3

Chiều nay, 20-3, Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung đã chủ trì cuộc họp của Ban chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 TP Hà Nội.
Chủ tịch Hà Nội Nguyễn Đức Chung chủ trì cuộc họp Ban chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 TP Hà Nội chiều 20-3.
Báo cáo tại cuộc họp, ông Hoàng Đức Hạnh, Phó Giám đốc Sở Y tế TP Hà Nội, cho biết trong ngày 20-3, trên địa bàn ghi nhận một ca dương tính COVID-19 mới. Nữ bệnh nhân 33 tuổi, là điều dưỡng tiếp đón tại khu khám sàng lọc COVID-19 của Trung tâm Bệnh nhiệt đới thuộc BV Bạch Mai (quận Hai Bà Trưng).

Theo ông Hạnh, số ca mắc bệnh tại Hà Nội trong những ngày qua tăng trong xu hướng chung của cả nước. Các ca mắc đều có nguồn gốc rõ ràng và chủ yếu xâm nhập từ các nước khác về. Tất cả ca mắc bệnh đều được cách ly, điều trị tại BV Bệnh nhiệt đới Trung ương cơ sở 2. Tại cuộc họp, Chủ tịch Hà Nội Nguyễn Đức Chung nhấn mạnh diễn biến phức tạp của dịch bệnh trên thế giới. Hiện dịch lan rộng ra nhiều nước nhất là tại châu Âu, Trung Đông, Mỹ và một số nước Đông Nam Á với một số ca mắc và tử vong đều tăng… Hiện Việt Nam có 87 ca bệnh, riêng tại Hà Nội có 25 ca bệnh. Trong số 25 ca bệnh tại Hà Nội, 19 ca đã được ngăn chặn kịp thời, có sáu ca lây nhiễm chéo tại cộng đồng.

XEM CHI TIẾT: https://plo.vn/dich-covid-19/dong-cua-bien-gioi-voi-nguoi-nuoc-ngoai-tu-0-gio-ngay-213-898604.html
Mới hơn Cũ hơn

TIN TỨC NỔI BẬT

Tử vi 12 con giáp

Mô tả