Quảng Bình: Nghỉ học, hai cháu bé về quê ngoại chơi không may bị đuối nước thương tâm

Trong lúc bà ngoại bận việc thì hai anh em ra hồ thủy lợi cạnh nhà chơi rồi không may sảy chân rơi xuống nước chết đuối.

  Ông Trần Kim Tuyến – Bí thư xã Thạch Hóa (huyện Tuyên Hóa, tỉnh Quảng Bình) cho biết, chính quyền xã vừa nhận được thông tin trên địa bàn xảy ra vụ đuối nước khiến 2 cháu nhỏ tử vong. Hiện công an xã và cán bộ xã đã đến hiện trường.
  Nghỉ học vì dịch bệnh, hai cháu nhỏ về quê ngoại chơi thì không may bị đuối nước.
  Vào lúc 15 giờ ngày 17/3, một số người dân phát hiện trên đập thủy lợi ở khu vực Ba Vệ, Nam Hóa, xã Thạch Hóa có 2 cháu bé bị đuối nước. Hai cháu được xác định là Trần Đ.H. (SN 2010) và em trai là Trần M.H. (SN 2013) trú thôn Mã Thượng, xã Phong Hóa, huyện Tuyên Hóa.

  Hai cháu bé đang được nhà trường cho nghỉ học do dịch bệnh nên về nhà ngoại ở Nam Hóa, xã Thạch Hóa chơi. Trong lúc bà ngoại bận công việc thì hai cháu rủ nhau ra hồ thủy lợi chơi. Đến trưa không thấy cháu về, người thân đi tìm thì phát hiện 2 cháu đã tử vong dưới hồ nước.

  XEM CHI TIẾT: https://infonet.vietnamnet.vn/quang-binh-nghi-hoc-hai-chau-be-ve-que-ngoai-choi-khong-may-bi-duoi-nuoc-thuong-tam-post335294.info
  Nội dung chính
   Xem đầy đủ thông tin vui lòng nhấn XEM CHI TIẾT, đó cũng là NGUỒN bài viết.Xin cảm ơn !
   XEM THÊM