Thấy bộ đội nhường chỗ, ăn bờ, ngủ bụi, nhóm Việt kiều về nước tránh dịch có chạnh lòng?

Trong khi hàng trăm người cách ly ở doanh trại quân đội được chăm sóc tận tình và phục vụ ngày ba bữa đúng giờ, các chiến sĩ bộ đội phải chịu nhiều khổ cực vì ăn bờ, ngủ bụi và dậy sớm mỗi ngày để chuẩn bị đồ ăn, thức uống.

  “Nơi đâu trên trái đất này, bộ đội nhường nhà, nhường chiếu vào rừng nằm lá để cho dân được chăn ấm, đệm êm”, trích tâm sự một cô gái Việt trước khi rời khu cách ly tập trung tại trường Quân sự Bộ Tư lệnh Thủ đô Hà Nội.

  Ngoài chuyện nhường chỗ, các anh bộ đội cũng vô cùng vất vả khi phải phục vụ ngày 3 bữa cho hàng trăm người đến cách ly. Ban đêm, sáng sớm, khi họ vẫn đang ngủ thì các chiến sĩ bộ đội phải thức dậy để chuẩn bị đồ ăn, thức uống. Các anh không ngại khó và khổ để đưa đến cho hàng trăm công dân những suất cơm nóng hổi, đúng giờ.

  Xem những hình ảnh dưới đây, nhiều dân mạng cảm thương các chiến sĩ bộ đội và càng bức xúc hơn với những Việt kiều không biết điều, đòi hỏi đủ thứ khi về nước tránh dịch COVID-19.
  Các anh bộ đội ăn bờ...
  ... ngủ bụi.
  XEM CHI TIẾT:https://motthegioi.vn/the-gioi-mang-c-85/thay-bo-doi-nhuong-cho-an-bo-ngu-bui-nhom-viet-kieu-ve-nuoc-tranh-dich-co-chanh-long-134439.html
  Nội dung chính
   Xem đầy đủ thông tin vui lòng nhấn XEM CHI TIẾT, đó cũng là NGUỒN bài viết.Xin cảm ơn !
   XEM THÊM