Thủy Tiên quyên góp gần 9,5 tỷ đồng giúp bà con miền Tây chống hạn mặn

Thủy Tiên là một trong những nghệ sĩ tiên phong ủng hộ và kêu gọi mọi người quyên góp giúp đỡ người dân miền Tây vùng hạn mặn. Ngoài việc chi nóng 50 triệu, bà xã Công Vinh còn quyên góp được gần 9,5 tỷ đồng chỉ sau 3 ngày “đăng đàn” kêu gọi. Theo Thủy Tiên, với số tiền này, cô sẽ giúp đỡ được ít nhất 12 vùng dân ở các tỉnh miền Tây.

Đáng nói, Thủy Tiên vừa trải qua một cuộc tiểu phẫu, sức khỏe yếu nhưng vì nóng lòng mang nước ngọt về cho bà con, nên nữ ca sĩ vẫn bất chấp tự mình xuống khảo sát thực tế những vùng bị hạn mặn. Bởi theo Thủy Tiên, cô muốn số tiền đã quyên góp được cho bà con miền Tây phải được dùng hiệu quả nhất.Nữ ca sĩ trải lòng: “Đồng tiền mình làm ra từ mồ hôi nước mắt, và mọi người gửi gắm bằng cả tấm lòng, nên tôi phải đích thân đi khảo sát dân tận nơi để hiểu, và cho đúng nơi cần. Như vậy đồng tiền mới có ý nghĩa! Máy đắt tiền bằng cả tấm lòng của mình thức đêm nghiên cứu loại tốt nhất, công suất lớn nhất thì phải được bảo quản từ người có tâm và sử dụng lâu dài. Tôi không thể dư tiền vứt ra cho có, rồi mai kia hư hỏng không sử dụng được.

Chẳng thà là dư tiền thì tôi sẽ giúp bà con nông dân nghèo, ruộng lúa mất trắng mùa này. Chứ không phải ai xin cũng cho, cho phải đúng nơi dù mình sẽ phải còn đi rất cực”.

XEM CHI TIẾT : https://www.nguoiduatin.vn/thuy-tien-quyen-gop-gan-95-ty-dong-giup-ba-con-mien-tay-chong-han-man-khong-phai-ai-xin-cung-cho-cho-phai-dung-noi-a469118.html
Mới hơn Cũ hơn

TIN TỨC NỔI BẬT

Tử vi 12 con giáp