Vụ dân đốt xe, đánh trộm chó tử vong: Chưa bắt được đối tượng đánh người

Dù cơ quan công an đã tiến hành triệu tập rất nhiều người xung quanh hiện trường vụ việc nhưng vẫn chưa tìm ra được người đánh tử vong nghi phạm trộm chó.

  Ngày 13/3, Công an tỉnh Nghệ An cho biết, phía đơn vị này vẫn đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ 1 đối tượng đi trộm chó bị đánh tử vong và 1 đối tượng bị đánh trọng thương trên địa bàn xã Mã Thành (Yên Thành, Nghệ An) vào ngày 27/2 vừa qua.


  Danh tính nạn nhân bị đánh tử vong là Trần Văn H. (SN 1993, trú xã Xuân Thành, Yên Thành). Cơ quan công an thông tin, mặc dù sự việc đã trôi qua hơn nửa tháng nhưng việc điều tra, truy tìm hung thủ gặp khó khăn. Cụ thể, thời điểm xảy ra vụ việc vào lúc đêm khuya, rạng sáng, vắng người. Địa điểm xảy ra ở ngã 3 đường làng, không có nhà dân, thời điểm này không có người qua lại.


  Sau vụ việc, cơ quan công an đã tiến hành triệu tập rất nhiều người để làm rõ, tìm hung thủ. Tuy nhiên đến thời điểm hiện tại, cơ quan công an vẫn chưa chứng minh được người đã đánh chết đối tượng trộm chó trên.
  Được biết, sau vụ việc, người đi cùng nạn nhân H. là Trần Văn M. (SN 1993; cùng trú xã Xuân Thành, Yên Thành) bị thương, vỡ xương cánh tay và đa chấn thương. Sau 1 thời gian điều trị, hiện các vết thương của M. đã ổn định nên được xuất viện.

  Qua làm việc với công an, M. khai nhận đi cùng H. là để rình trộm chó của người dân trên địa bàn xã Mã Thành. Cả 2 sau đó bị người dân phát hiện, truy đuổi đánh đập và đốt xe.

  XEM CHI TIẾT: http://baodansinh.vn/vu-dan-dot-xe-danh-trom-cho-tu-vong-chua-bat-duoc-doi-tuong-danh-nguoi-820201430204450.htm
  Nội dung chính
   Xem đầy đủ thông tin vui lòng nhấn XEM CHI TIẾT, đó cũng là NGUỒN bài viết.Xin cảm ơn !
   XEM THÊM