Xác minh vụ 'hiệp sĩ' dùng công cụ hỗ trợ đánh dân khi quay phim

Trao đổi với PV VietNamNet vào chiều nay, lãnh đạo công an phường Phú Hòa, TP Thủ Dầu Một (Bình Dương) cho biết, đang xác minh, làm rõ vụ ẩu đả giữa nhóm người thuộc CLB phòng chống tội phạm (còn gọi là “hiệp sĩ”) với người dân khiến một người bị thương tích, hư hỏng tài sản.
Vết bầm tím trên tay của anh T do bị đánh
Theo đơn tố cáo của anh N.V.T (SN 1980, ngụ phường Phú Hòa, TP Thủ Dầu Một), vào khoảng 0h ngày 14/3, anh đi trên đường 30 Tháng 4, đoạn thuộc phường Chánh Nghĩa, TP Thủ Dầu Một thì phát hiện một nhóm người trong CLB phòng chống tội phạm phường Phú Hòa và đội SOS Phú Hòa (đội cứu hộ cứu nạn tự phát ở Bình Dương - PV) đang đuổi theo khống chế 2 thanh niên chạy xe máy, sau đó có hành vi đánh đập rồi khóa tay bằng còng số 8 hai người này.
Lúc này, anh T gọi điện thoại công an phường Chánh Nghĩa để trình báo thì được hướng dẫn quay phim lại để làm bằng chứng.
Theo anh T, trong lúc dùng điện thoại di động quay phim thì anh bị 3 người trong nhóm đến ngăn cản với lí do đang thi hành nhiệm vụ, anh T không đồng ý thì hai bên xảy ra cãi vả dẫn đến ẩu đả.
Thời điểm này, 3 người trong nhóm xông vào dùng công cụ hỗ trợ (cây sắt ba khúc và gậy cao su) đánh vào tay và cổ anh, đập nát màn hình điện thoại trị giá khoảng 20 triệu đồng.
Mới hơn Cũ hơn

TIN TỨC NỔI BẬT

Tử vi 12 con giáp