Xúc động lời cuối của Mai Phương trước khi qua đời: "Phương nói nợ mọi người nhiều lắm rồi"

Chia sẻ với PV báo Người Đưa Tin, MC Ngọc Châu – người anh đồng nghiệp thân thiết với Mai Phương nói trong nghẹn ngào: “Sau bao đau đớn, vậy là Phương đã ra đi rồi thật rồi! Lần cuối tôi vào thăm Phương là cách đây 3 tuần. Hôm đó Phương rất yếu, bệnh tình cũng trở nặng hơn so với lúc tôi gặp cô ấy trước Tết”.

Chứng kiến nghị lực phi thường và lòng tự trọng của Mai Phương suốt thời gian điều trị bệnh, MC Ngọc Châu không khỏi xúc động. “Phương rất yêu con gái Lavie. Dù bệnh nặng nhưng cô ấy không muốn bé buồn khi thấy mẹ đau đớn.

Phương cũng không muốn tôi kêu gọi, hay giúp đỡ gì, vì cô ấy không muốn phiền đến mọi người. Phương nói cô ấy nợ mọi người nhiều lắm rồi, nên không muốn mọi người ủng hộ thêm gì nữa.
MC Ngọc Châu nhớ lại khoảnh khắc ý nghĩa bên Mai Phương.
Tôi cũng rất buồn khi nhiều người không hiểu lại gửi tin nhắn nặng lời với Phương, nghĩ rằng cô ấy bệnh mà còn đi gameshow hay đi du lịch. Nhưng họ không hề biết Phương phải chịu đựng nỗi đau thể xác để kiếm tiền mua thuốc, phải bán hàng online, phải đi làm mới có tiền”.

XEM CHI TIẾT: https://www.nguoiduatin.vn/xuc-dong-loi-cuoi-cua-mai-phuong-truoc-khi-qua-doi-phuong-noi-no-moi-nguoi-nhieu-lam-roi-a470483.html
Mới hơn Cũ hơn

TIN TỨC NỔI BẬT

Tử vi 12 con giáp