4 thanh niên trốn cách ly đi dự sinh nhật bạn

Cơ quan chức năng huyện Lang Chánh (Thanh Hóa) đang củng cố hồ sơ để xử lý 4 thanh niên trên địa bàn có hành vi vi phạm quy định trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Sự việc được phát hiện vào sáng 6/4, khi tổ công tác tại Chốt kiểm soát dịch bệnh Covd-19 khu vực dốc Sáp Ong, trên quốc lộ 15A (giáp ranh giữa 2 huyện Lang Chánh và Bá Thước, Thanh Hóa) dừng một ôtô 4 chỗ để kiểm tra.
Tổ công tác khai thác thông tin từng người trong nhóm. Ảnh: L.C.. Nguồn: zingnews.vn
Lực lượng chức năng phát hiện trên xe ngoài tài xế còn có 4 thanh niên (3 nam và 1 nữ cùng trú huyện Lang Chánh, độ tuổi 25-26).

Đáng chú ý, nhóm thanh niên này đang thuộc các trường hợp tự cách ly, theo dõi y tế tại gia đình, vì trước đó trở về từ Hà Nội. Trong đó, một người từng đưa người thân từ Bệnh viện Bạch Mai trở về
nhà hôm 1/4.
Nhóm thanh niên trốn cách ly, thuê ôtô dự sinh nhật bạn. Ảnh: L.C. Nguồn: zingnews.vn
Nhóm này cho biết tối 5/4 thuê ôtô để đi dự sinh nhật bạn ở xã Thiên Phủ (huyện Quan Hóa, Thanh Hóa). Đến sáng 6/4, trên đường quay trở về nhà thì bị phát hiện.

Tổ trực chốt kiểm soát dịch bệnh Covid-19 khu vực Sáp Ong sau đó lập biên bản cả 4 người và bàn giao cho chính quyền địa phương đưa về gia đình tiếp tục tự cách ly, theo dõi.

Theo: Nguyễn Dương
Nguồn: https://zingnews.vn/4-thanh-nien-tron-cach-ly-di-du-sinh-nhat-ban-post1069817.html
Mới hơn Cũ hơn

TIN TỨC NỔI BẬT

Tử vi 12 con giáp