Mô tả

Bạc Liêu: Xác minh clip người đàn ông cầm súng chỉ trỏ sau va chạm giao thông

Ngày 25/4, nguồn tin của Tạp chí điện tử Người Đưa Tin Pháp Luật, Công an huyện Vĩnh Lợi, tỉnh Bạc Liêu đang tiến hành xác minh clip người đàn ông cầm súng khi va chạm giao thông trên đường xảy ra trên địa bàn.

Thông tin ban đầu, vào trưa 24/4, trên mạng xã hội Facebook chia sẻ một đoạn video clip dài gần 1 phút với nội dung “Quá manh động. Va chạm giao thông. Rút súng chơi luôn”.

Đoạn video clip ghi lại cảnh tranh cãi dữ dội giữa hai người đàn ông và một người phụ nữ sau va chạm giao thông trên đường. Vụ việc được cho là xảy ra ở ấp Tân Long, xã Long Thạnh, huyện Vĩnh Lợi, tỉnh Bạc Liêu.

Trong clip cho thấy, người đàn ông đi xe máy màu đỏ tỏ ra rất nóng giận và trên tay đang cầm một khẩu súng ngắn chỉ trỏ, khiến người dân khu vực hoảng sợ.
Người đàn ông trong clip cầm súng chỉ trỏ, tranh cãi sau khi xảy ra va chạm giao thông. (Ảnh cắt từ clip).
Sau đó, người này tiến lại gần chiếc xe máy và bỏ khẩu súng vào bên trong cốp xe. Sự việc làm người dân hiếu kỳ đến xem, khiến giao thông qua khu vực gặp khó khăn.

Hiện tại, cơ quan chức năng đã xác định được biển số xe và đang tiến hành xác minh, làm rõ.

Theo: Việt Tâm
Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/bac-lieu-xac-minh-clip-nguoi-dan-ong-cam-sung-chi-tro-sau-va-cham-giao-thong-a473462.html

Mới hơn Cũ hơn

TIN TỨC NỔI BẬT

Tử vi 12 con giáp

Mô tả