Bị ong rừng đốt chết, chồng để lại vợ và con thơ khốn khó

Tối 8-4, tin từ UBND xã Yên Hóa, huyện Minh Hóa (Quảng Bình) – cho biết sự việc một người dân địa phương tử vong thương tâm vì bị ong rừng đốt khi đang đi lấy mật.
Gia đình phối hợp với chính quyền địa phương tổ chức lễ an táng cho nạn nhân.
Ảnh nguồn: nld.com.vn
Nạn nhân là anh Cao Văn Long (SN 1995, ngụ thôn Tân Sơn, xã Yên Hóa, huyện Minh Hóa) – làm nghề phụ hồ tại địa phương.
Trước đó, vào ngày 3-4, do dịch Covid-19 nên anhLong nghỉ làm và tranh thủ vào một khu rừng ở huyện Minh Hóa kiếm mật ong bán phụ giúp gia đình.

Trong quá trình lấy mật, anh Long không may bị ong rừng đốt dẫn đến bị thương nặng. Anh Long được người dân phát hiện và đưa vào Bệnh viện Đa khoa huyện Minh Hóa để cấp cứu. Sau 5 ngày chữa trị tại bệnh viện, do bệnh tình nguy kịch nên nạn nhân tử vong vào trưa ngày 8-4.

Theo UBND xã Yên Hóa, gia đình nạn nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại địa phương. Anh Long làm nghề phụ hồ, lại là trụ cột chính trong gia đình khi phải nuôi vợ, con cùng đứa em trai bị tai nạn phải nằm liệt giường.

Nhà nghèo, nợ nần chồng chất do khoản vay để chữa trị cho em trai để lại. Khi anh Long mất, gia đình không có tiền mua nổi một chiếc quan tài để chôn cất tử tế, người dân địa phương phải gom góp tiền lại để giúp gia đình.

Theo: Hoàng Phúc
Nguồn: https://nld.com.vn/thoi-su/bi-ong-rung-dot-chet-nguoi-chong-de-lai-vo-va-con-tho-khon-kho-20200408192743865.htm
Mới hơn Cũ hơn

TIN TỨC NỔI BẬT

Tử vi 12 con giáp