Cô gái lái xe ngược chiều, livestream chửi bới bị phạt 4 triệu

Ngày 23/4, Phòng Cảnh sát giao thông Công an TP Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên đã xử phạt hành chính N.T.Đ.P. (22 tuổi, trú tại phường Gia Sàng, TP Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên) 4 triệu đồng và tước giấy phép lái xe của cô gái này 2 tháng vì lỗi vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ.

Chiều 19/4, P. điều khiển ôtô Mazda biển kiểm soát 20A-277.53 di chuyển trên đường Z115, TP Thái Nguyên. Khi đến nút giao ngã 3 đường Z115 – Quang Trung, cô gái điều khiển xe rẽ trái, đi hướng đường Quang Trung.
P. điều khiển xe đi sang hẳn phần đường bên trái, đối đầu với xe đi đúng chiều. Ảnh: H.N.
Thế nhưng, khi chưa đến ngã 3, P. đã lái xe sang hẳn phần đường bên trái, của đường Z115, đối đầu với một xe khác do anh N.V.H. (34 tuổi) điều khiển đi đúng chiều.

2 bên chặn đầu nhau, không chịu nhường đường. P. liền lấy điện thoại phát livestream trên Facebook cá nhân.

Trong khi livestream cô liên tục chửi bới, nhục mạ anh H. đi sai luật, khẳng định mình đã có bằng lái ôtô và đi đúng luật.

Khi được người khác nhắc nhở, cô gái vẫn khăng khăng mình đúng và gọi chồng mình ra “cứu trợ”. Sự việc chỉ kết thúc khi chồng P. ra nói chuyện với tài xế H.
Công an làm việc với P. . Ảnh: Công an TP Thái Nguyên.
Sau khi xác minh, công an đã triệu tập P. và tài xế H. tới tường trình vụ việc. Tại trụ sở công an, cô gái đã thừa nhận hành vi vi phạm luật giao thông và thái độ ứng xử chưa đúng mực của mình.

Công an TP Thái Nguyên đã xử phạt P. theo điểm đ, khoản 5, điều 5, Nghị định 100/2019/NĐ-CP, quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ và đường sắt.

Theo: Hải Nam
Nguồn: https://zingnews.vn/co-gai-lai-xe-nguoc-chieu-livestream-chui-boi-bi-phat-4-trieu-post1076660.html
Mới hơn Cũ hơn

TIN TỨC NỔI BẬT

Tử vi 12 con giáp