Mô tả

Hàng chục shipper bị bom hàng khổ sở tại cùng 1 địa điểm, CDM truy tìm kẻ thất đức gây tai họa

Theo như thông tin đăng tải, sự việc trên xảy ra sáng nay tại 93/43 đường số 14 phường Bình Hưng Hoà A, quận Bình Tân. Theo thông tin cung cấp thì địa chỉ nhà kế bên có ai đó dùng 1 sdt ‭078 6726XXX cùng lúc đặt nhiều đơn hàng của Goviet. Đây được xem là một hành vi lừa đảo nghiêm trọng, gây rối loạn trật tự cũng như tinh thần nhiều người.
Bài chia sẻ đăng tải chưa đầy 1 tiếng đã nhận về gần 5 ngàn lượt like
Được biết, từ 9h sáng tới 11h trưa có hơn 10 đơn hàng ( gồm trà sữa, lẫu, hủ tiếu, piza....) mang tới tới tấp. Hàng xóm đã giải cứu dùm các anh nhưng cũng không thể giải cứu hết. Ngay sau đó chủ nhà và mọi người đã báo công an và khoá số điện thoại cũng như tắt địa chỉ nhà trên Goviet.

Tuy nhiên dưới dự nỗ lực của mọi người thì kẻ lừa đảo kia vân ngang nhiên dùng số điện thoại đó để tiếp tục đặt đồ trên app khác mang tới nhiều đơn hàng trà sữa nữa. Cảnh tương hàng chục shipper mệt mỏi, thẫn thờ khi bị bom cùng lúc nhiều đơn hàng lớn khiến bất cứ xem xong cũng không khỏi giận dữ muốn tìm ra kẻ vô lương tâm này.

Trong lúc dịch bệnh đang khổ sở cùng đoàn kết đồng lòng chống dịch mà kẻ xấu này lại bày trò ác như vậy. Nhiều người phỏng đoán có lẽ đây là màn trả tư thù cá nhân thế nhưng sự ích kỉ, nhỏ nhen này lại ảnh hưởng trực tiếp tới người vô tội đó là các anh shipper bươn trải , nao lực vì miếng cơm manh áo này.
Bình luận từ cư dân mạng
Bình luận từ cư dân mạng
Chắc hẳn kẻ này không biết, hành vi của mình có bao nhiêu xấu xa. Không phải hại 1 người mà cùng lúc hại nhiều người, trời nắng mà các anh đi chờ đợi mua hàng đem giao nhưng lại bị boom phải mất tiền.

Thấu hiểu được nỗi vất vả của những shipper càng khiến cư dân mạng thêm phẫn nộ. Ngay dưới bài viết là hàng ngàn những bình luận chỉ trích, muốn đòi công bằng cho những tài xế này. Hy vọng người giả mạo kia sẽ ngừng ngay hành động lại tránh làm liên lụy người lao động vô tội.

Theo: Huệ S/TH
Nguồn: http://webtintuc.com/cu-dan-mang-tuc-gian-cuc-do-doi-tim-cho-ra-ke-gia-mao-dat-don-hang-204750.html
Mới hơn Cũ hơn

TIN TỨC NỔI BẬT

Tử vi 12 con giáp

Mô tả