Mô tả

Khách Tây ở Đà Nẵng không đeo khẩu trang, phản ứng thô tục khi bị nhắc

Trưa 13/4, bài viết của tài khoản Trần Phong (đang sinh sống tại Đà Nẵng) được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội. Theo đó, khi phát hiện một khách ngoại quốc đi xe máy trên cầu sông Hàn nhưng không đeo khẩu trang, anh Phong đã lên tiếng nhắc nhở người này thực hiện đúng quy định
Nam du khách Italy không đeo khẩu trang khi đi đường. Ảnh: Trần Phong.
Tuy nhiên, người này không nghe mà tiếp tục đi xe về khách sạn M.F (Sơn Trà, Đà Nẵng). Tại đây, vị khách nước ngoài làm những hành động thô tục hướng về anh Phong vì bị nhắc đeo khẩu trang.

Sự việc xảy ra trên địa bàn phường An Hải Bắc (Sơn Trà, Đà Nẵng). Chia sẻ với Zing, đại diện UBND phường cho biết đã xác minh sự việc. Người này mang quốc tịch Italy và đã bị xử phạt hành chính 200.000 đồng về lỗi không đeo khẩu trang nơi công cộng.

UBND phường cũng đã nhắc nhở vị khách này về việc chấp hành quy định đeo khẩu trang trong thời điểm dịch bệnh phức tạp, đồng thời cảnh cáo hành vi xúc phạm người khác.

Đại diện UBND phường An Hải Bắc chia sẻ đã xử phạt 10 trường hợp trên địa bàn về lỗi không đeo khẩu trang.

Tính tới sáng 14/4, cả nước chưa ghi nhận ca mắc mới, tổng số người nhiễm virus là 265 ca. Trong đó, 160 người từ nước ngoài (60,4%), 105 người lây nhiễm trong cộng đồng (39,6%). Trong số các bệnh nhân, 9 ca đã có kết quả xét nghiệm một lần âm tính, 23 ca 2 lần âm tính với SARS-CoV-2.

Theo: Anh Tú
Nguồn: https://zingnews.vn/khach-tay-o-da-nang-khong-deo-khau-trang-phan-ung-tho-tuc-khi-bi-nhac-post1072741.html
Mới hơn Cũ hơn

TIN TỨC NỔI BẬT

Tử vi 12 con giáp

Mô tả